18 mẫu nhà cấp 4 đẹp được nhiều người lựa chọn

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp mà mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn cùng tham khảo đã có 73 mẫu và bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn thêm 18 mẫu nhà cấp 4 đẹp. Các kiểu nhà cấp 4 đẹp để các bạn cùng tham khảo. Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế nhà này là diện tích thiết kế tầm trung không phải là các kiểu nhà đẹp cấp 4 nhỏ gọn như các bài viết khác. Kiến trúc những mẫu nhà cấp 4 đẹp này chủ yếu là kiểu kiến trúc mái thái được lợp ngói hoặc lợp tôn tùy thuộc vào quỹ đầu tư của gia chủ. Nếu bạn đang cần tìm các kiểu nhà cấp 4 đẹp các bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi để có dịp tìm hiểu thêm nhiều mẫu nhà đẹp hơn.

Nếu các bạn cần thiết kế nhà cấp 4 có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thiết kế, còn nếu các bạn lấy mẫu để xây dựng thì cũng được nhưng quan trọng các bạn phải tham khảo qua các đơn vị có chuyên môn hoặc các nhà thầu có kinh nghiệm xây dựng tư vấn giúp để có thể tính toán sơ bộ giá thành xây dựng cũng như cách sắp xếp, bố trí nội thất nhà cho các bạn. Các mẫu nhà cấp 4 hiện tại chúng tôi gửi tới các bạn đã có gần 100 các kiểu nhà cấp 4 đẹp để các bạn có thể tham khảo. Các bạn muốn tham khảo thêm có thể tham khảo các bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất này được đánh dấu từ mã số: NETNC475 – NETNC492, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế 18 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất trong năm nay

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc475
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC475

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đầu tiên trong bài viết này được thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh dương thuộc mệnh thủy và kết hợp với màu vàng nhạt thuộc mệnh kim (Kim sinh Thủy) không tương khắc. Diện tích thiết kế nhà nhà cấp 4 khá nhỏ và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp, phòng ăn. Từ phòng bếp có thể mở thêm 1 cửa phụ đi ra ngoài.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc476
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC476

Mẫu nhà cấp 4 số NETNC476 được thiết kế theo kiểu nhà vuông vắn, mặt bằng được bố trí khá đơn giản với phòng khách tại 1 bên của nhà, 2 phòng ngủ 1 bên. Tiền sảnh được thiết kế thu nhỏ cho cân xứng với kiến trúc của nhà và cửa chính đi vào cũng là cửa đơn. Tông màu chủ đạo là màu hồng phấn của tường kết hợp màu trắng sứ của nhôm kính và màu đỏ của mái tôn.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc477
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC477

Mẫu nhà này cũng là một trong các mẫu nhà cấp nhỏ gọn với diện tích thiết kế là 6x8m chưa tính tiền sảnh và bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + ăn và phòng vệ sinh chung cho cả gia đình. Màu sắc chủ đạo của nhà cấp 4 đẹp là màu vàng nhạt kết hợp với màu nâu nhạt tạo nên 1 căn nhà cấp 4 đẹp hài hòa cùng với thiên nhiên.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc478
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC478

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế gồm 3 phòng ngủ nhỏ với 1 gara để xe rất thông thoáng, phần gara có thể làm thêm cửa hoặc không làm thêm cửa tùy vào gia đình bạn. Trong mẫu thiết kế này có rất nhiều cách phối cảnh mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn, mỗi một phối cảnh mang 1 nét đẹp riêng. Để tham khảo chi tiết mặt bằng và phối cảnh khác của mẫu nhà cấp 4 này các bạn có thể tham khảo tại: nhà cấp 4 mái thái

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc479
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC479

Mẫu nhà cấp 4 số NETNC479 được thiết kế với kiến trúc hết ức đơn giản làm mái 4 che đi toàn bộ nhà và cũng thay thế luôn phần mái hiên của nhà cấp 4.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc480
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC480

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 rất đơn giản với mái chính là chủ đạo của nhà cấp 4 và mái hiên tạo 1 không gian sinh hoạt ngoài trời. Nội thất nhà cấp 4 được bố trí với 2 phòng ngủ,1 phòng khách và khu vực phòng ăn + phòng bếp.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc481
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC481

Một mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ thiết kế rất đơn giản phù hợp với những người thích sự đổi mới trong kiến trúc. Mẫu nhà cấp 4 này sẽ là cảm hứng sáng tạo cho hầu hết các kiến trúc sư đi tìm 1 kiểu kiến trúc mới. Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ gọn và phòng khách, phòng bếp + ăn được bố trí cùng 1 bên.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc482
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC482

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách của Châu Âu với phần ống khói giả, phần mái được thiết kế rất đơn giản với mái chính là mái 4 và mái tiền sảnh vuông góc với mái chính của nhà. Mặt bằng nội thất được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + phòng bếp.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc483
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC483

Mẫu nhà cấp 4 này là một trong các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu nhà vuông, mái ngói màu xám kết hợp với các loại vật liệu ốp tường giả gỗ như PE. Cửa sổ được sử dụng là cửa sổ hệ nhôm kính.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc484
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC484

Mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự vườn 1 tầng theo kiểu nhà ngang cấp 4 rất đơn giản, nhà cấp 4 theo phong cách truyền thống của người việt nam và phần mái lợp hết ra khu vực gara để xe và cũng là sân chơi ngoài trời.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc485
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC485

Mẫu nhà cấp 4 mái thái rất đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp, được thiết kế rất nhỏ gọn với diện tích 60m2 và giá thành thi công nhà cấp 4 dưới 300 triệu

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc486
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC486

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là màu nâu sẫm, mái ngói màu đỏ hung kết hợp với tường màu ghi trắng

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc487
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC487

Đây cũng là một trong các mẫu nhà ngang cấp 4 đơn giản hiện đại được chia làm 3 gian

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc488
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC488

Có lẽ mầu nhà cấp 4 này là một trong các mẫu thu hút nhất với phần sân vườn nhà cấp 4 được thiết kế khá nhiều và đầu tư khá lớn. Toàn bộ khuôn viên xung quanh sân vườn được thiết kế làm khu vực trồng cây cảnh.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc489
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC489

Một loại hình khác trong nhà cấp 4 chính là biệt thự nhà vườn 1 tầng với diện tích rộng rãi và thoải mái, mẫu nhà cấp 4 này mang lại cho các bạn 1 cảm giác đồ sộ và tất nhiên phần sân vườn là không thể thiếu cho căn nhà cấp 4 của bạn.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc490
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC490

Nhà cấp 4 nhỏ gọn với tổng diện tích 40m2 chỉ bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh và phòng ăn. Giá thi công cho nhà cấp 4 này nếu làm đẹp bằng mái ngói là 160 triệu, còn nếu bạn làm bằng mái tôn giá chỉ là 120 triệu mà thôi.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc491
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC491

Mẫu nhà cấp 4 với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với sơn nước màu xanh cốm được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ ngay phần nhà thò ra và 1 phòng ngủ master tại cuối nhà. Phòng khách, phòng bếp được đặt tại giữa nhà.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc492
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC492

Lại thêm 1 kiểu nhà biệt thự 1 tầng kết hợp giữa kiến trúc nhà cấp 4 mái thái và nhà cấp 4 mái bằng đẹp. Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn các mẫu nhà cấp 4 hiện đại để các bạn có thể tham khảo, chúng tôi hy vọng rằng các mẫu nhà cấp 4 này sẽ góp phần giúp các bạn thoải mái lựa chọn hơn trong việc thi công hay xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 phù hợp.