4 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái đẹp nhất năm nay

Trong website này chúng tôi đã gửi tới các bạn rất nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại và đến bây giờ có lẽ số lượng đã không còn nhiều nên trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái. Đặc điểm của các mẫu nhà cấp 4 này chính là được thiết kế với diện tích rất rộng và thoải mái. Quan trọng nhất là chúng tôi muốn gửi tới các bạn các mẫu để tham khảo về phần kiến trúc mái thái nhà cấp 4 hiện đại để các bạn có thể tự thiết kế hay thi công nhà cấp 4 cho gia đình mình.

Về kiến trúc mẫu nhà cấp 4 thì mỗi một mẫu đều mang theo nét đẹp riêng có thể bạn không thích mẫu nhà cấp 4 này nhưng người khác lại thích mẫu nhà cấp 4 này. Nếu bạn không thích 4 mẫu nhà cấp 4 hiện đại này các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều bộ sưu tập nhà cấp 4 của chúng tôi dưới đây

Và như vậy tính ra sơ bộ chúng ta đã có khá nhiều mẫu nhà cấp 4 được tổng hợp gộp theo kiểu bài viết như thế này. Và bây giờ các bạn có thể tham khảo phần phối cảnh của nhà cấp hiện đại.

Phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại

Trong 4 mẫu này chúng tôi sẽ đánh dấu theo thứ tự từ NETNC464 – NETNC465 để các bạn tiện có thể tham khảo nhé.

Nhà Cấp 4 Hiện Đại Netnc464
Nhà cấp 4 hiện đại NETNC464

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo kiểu nhà ngang cấp 4 mà các bạn đã gặp khá nhiều kiểu nhà ngang rồi. Phần mái của nhà cấp 4 được thiết  kế bao trùm toàn bộ cả nhà, phòng ngủ và vệ sinh cùng phòng ăn. Diện tích của nhà cấp 4 được thiết kế không quá rộng phù hợp với túi tiền của các gia đình. Diện tích xây dựng của nhà cấp 4 là 7.5x9m được chia thành 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, phòng khách và phòng ăn.

Nhà Cấp 4 Hiện Đại Netnc465
Nhà cấp 4 hiện đại NETNC465

Nhà cấp 4 hiện đại NETNC465 là một trong các mẫu nhà cấp 4 rất cầu kì được thiết kế tích thêm 1 gác lửng phía trên. Trên tầng lửng được làm tum hình nón vừa tạo nên 1 kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại và vừa tạo thêm không gian phòng ngủ cho nhà cấp 4. Kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng và mái thái kết hợp rất sang trọng và hiện đại.

Nhà Cấp 4 Hiện Đại Netnc466
Nhà cấp 4 hiện đại NETNC466

Và thêm một mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà ngang hiện đại có gác lửng nhìn khá cồng kềnh và nặng nề với phần mái.

Nhà Cấp 4 Hiện Đại Netnc467
Nhà cấp 4 hiện đại NETNC467

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này được xây dựng tại thành phố hoa phượng đỏ (thành phố Hải phòng) rất đơn giản với phần thân mái và mái tiền sảnh nối liền với nhau. Tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 hiện đại là tông màu vàng kết hợp với màu đỏ của phần mái. Diện tích xây dựng của nhà cấp 4 là 7x15m (tính cả hiên) được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Nhìn chung 4 mẫu nhà cấp 4 trên đây được nhà đẹp gửi tới các bạn mỗi mẫu mang 1 phong cách riêng và không tương đồng như các bài viết trên. Nhưng các bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 để cho các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn cần xây dựng nhà cấp 4 cần tìm hiểu thật kĩ về thiết kế cũng như mẫu mã để lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Nguồn bài viết: vtkong