6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ nhất năm nay

Hôm qua, nhà đẹp đã gửi tới các bạn 4 mẫu nhà cấp 4 hiện đại và giờ đây để tiếp tục gửi tới các bạn 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại để các bạn tiếp tục có thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 để tham khảo khi xây nhà cấp 4 hiện đại. Trong bài viết này nhà đẹp xin gửi tới các bạn các mẫu nhà cấp 4 gồm cả nhà cấp 4 mái thái và nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Và đôi khi trong các mẫu thiết kế còn được kết hợp giữa cả mái bằng và cả mái thái để tạo hình tạo khối cho nhà cấp 4.

Trước tiên để xây nhà cấp 4 hiện đại các bạn cần phải lựa chọn cho gia đình mình được 1 mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất hoặc các bạn có thể mua các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mà nhà đẹp cung cấp. Sau phần lựa chọn mẫu rồi đến phần lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín trong khu vực của mình, để biết được nhà thầu có uy tín không các bạn có thể xem các công trình mà các nhà thầu đã xây dựng. Sau phần lựa chọn nhà thầu sẽ là phần vật tư, trong phần vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 rất đa dạng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như quỹ đầu tư của gia đình bạn. Tất nhiên phần kết cấu nhà cấp 4 cũng là một phần rất quan trọng trong việc thi công và quyết định được độ bền, giá thành xây dựng của nhà cấp 4.

Trên đây là phần sơ bộ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn để các bạn có thể lựa chọn và xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 hiện đại ưng ý nhất. Trong 6 mẫu nhà cấp 4 này chúng tôi sẽ đánh mã sản phẩm từ NETNC468 – NETNC473 để các bạn tiện có thể tham khảo và liên hệ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bộ sưu tập gồm tất cả các mẫu nhà cấp 4 hiện đại của nhà đẹp dưới đây nhé

Phần quan trọng nhất trong bài viết này đã tới đó chính là phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại dành cho các bạn cùng tham khảo.

Phối cảnh 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ

Mẫu N+Hà Cấp 4 Netnc468 Trong 6 Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4
Mẫu n+hà cấp 4 NETNC468 trong 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại số NETNC468 đầu tiên trong bài viết là nhà cấp 4 được kết hợp giữa kiến trúc mái bằng và mái thái chủ đạo vẫn là nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và cầu thang lên gara. 2 phòng vệ sinh trong đó có 1 phòng vệ sinh riêng trong phòng ngủ master và 1 phòng ngủ chung cho cả nhà. Vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4 chính là sơn nước màu ghi trắng kết hợp với đá ốp tường trang trí và cửa sổ gỗ kính.

Nhà Cấp 4 Netnc469
Nhà cấp 4 NETNC469

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế hết sức đơn giản với kiểu kiến trúc mái bằng được chia làm 3 gian với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách đặt tại chính giữa nhà, 2 phòng vệ sinh 1 chung 1 riêng. Vật tư hoàn thiện cũng chỉ là sơn nước màu ghi trắng, ghi xám, vàng sẫm và đá ốp tường hoàn thiện.

Nhà Cấp 4 Netnc470
Nhà cấp 4 NETNC470 trong 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4

Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái được thiết kế rất rộng rãi với 1 gara xe, phòng khách và 3 phòng ngủ. Mái ngói hoàn thiện là ngói vuông kết hợp với cửa gara là cửa cuốn, sơn nước màu ghi và hệ cửa sổ nhôm kính nhập khẩu.

Nhà Cấp 4 Netnc471
Nhà cấp 4 NETNC471

Thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách hiện tại luôn là tôn chỉ thiết kế của chúng tôi và đây là 1 trong các mẫu nhà cấp 4 đã hoàn thiện rồi được thiết kế rất nhỏ xinh với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Mặt bằng nội thất được thiết kế giật cấp dần từ nhà vệ sinh đến phòng ăn, bếp và tới phòng khách. Từ phòng ăn và bếp được thiết kế thêm 1 cửa phụ đi ra ngoài sân chơi. Sân chơi được thiết kế khá rộng rãi để ô tô và giàn hoa che mái gara đổ bê tông.

Nhà Cấp 4 Netnc472
Nhà cấp 4 NETNC472

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế rất đơn giản với phần mái thân và mái phụ phía sau phòng ăn và phòng bếp. Từ phòng ăn và phòng bếp được mở thêm 1 tiền sảnh phụ đi ra ngoài sân vườn. Diện tích thiết kế của mẫu nhà cấp 4 này là 8x16m được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ master. Vật liệu hoàn thiện xây nhà cấp 4 hiện đại chủ đạo là sơn nước Jotun, mái ngói hoặc tôn và đá ốp chân tường

Nhà Cấp 4 Netnc473
Nhà cấp 4 NETNC473

Mẫu nhà cấp 4 cuối cùng trong chuỗi mẫu nhà cấp 4 hiện đại mà chúng tôi gửi tới các bạn đó là mẫu nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế với không gian mở hiện đại và rất rộng rãi được thiết kế với 3 phòng ngủ và tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 chính là màu nâu phù hợp với những người mệnh thổ hoặc mệnh hỏa. 1 gara xe 2 ô tô được thiết kế theo không gian mở vừa là chỗ sân chơi và vừa cũng là để xe cho gia chủ cùng để xe cho khách.

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại để các bạn có thể tham khảo kiến trúc cũng như phong cách thiết kế của mỗi nhà, mỗi một mẫu nhà cấp 4 đều có nét đẹp riêng các bạn có thể tham khảo và tự thiết kế cho gia đình mình 1 mẫu ưng ý nhất. Nếu các bạn cần thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Rất vui khi các bạn đọc bài viết này

Trân trọng!