8 mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ

Tiếp theo các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp trước mà chúng tôi đã gửi tới các bạn là 8 mẫu  biệt thự nhà vườn, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái, mái bằng đẹp hiện đại mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Đặc điểm của các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn chính là các mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong cách mới và diện tích thiết kế của biệt thự rất rộng rãi và thoải mái. Diện tích sàn của biệt thự 2 tầng thường từ 80-150m2 và tổng diện tích sàn của biệt thự từ 160-300m2, giá thi công của biệt thự khá cao.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình các bạn có thể lựa chọn mẫu và thu hẹp diện tích lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình tránh lãng phí các thứ không cần thiết. Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đều được thiết kế theo không gian mở với gara xe ngoài trời kiểu cách hiện đại. Kết cấu chủ đạo của biệt thự vẫn là đổ bê tông mái vát hoặc mái cong hoặc mái bằng nhưng quan trọng nhất vẫn là phần sân vườn cho biệt thự để tạo nên 1 không gian tổng thể hài hòa và phù hợp với gia đình.

Mỗi một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại đều có nét đẹp riêng và tông màu chủ đạo riêng, có thể bạn sẽ không thích nhưng có thể người khác sẽ thích điều đó phụ thuộc vào mệnh của mỗi người. Và giờ mẫu nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 8 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại với rất nhiều phong cách và chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm nhiều mẫu biệt thự hiện đại nữa để các bạn có thể tham khảo nhé. Mã biệt thự sẽ được đánh dấu từ: NETBT2T20 – NETBT2T27

8 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại nhất năm nay

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T20
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T20

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đầu tiên trong bài viết là một mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo không gian mở với gara xe ngoài trời, phía trên là sân vườn tiểu cảnh có thể trồng cây cảnh hoặc sân vườn, các loại cây cảnh treo hoặc nuôi thú cưng. Kiến trúc biệt thự khá độc đáo với kiểu mái vát, mái lệch tạo điểm nhấn cho căn biệt thự. Tông màu chủ đạo là màu ghi trắng kết hợp với gạch ốp lát inax

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T21
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T21

Mẫu biệt thự số NETBT2T21 là một mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng với các hình khối được sắp  xếp tạo nên 1 căn biệt thự nhà vườn độc đáo, tông màu chủ đạo là màu ghi trắng và màu vàng sẫm kết hợp với các vị trí trang trí cửa sổ độc đáo căn biệt thự 2 tầng đã toát lên được nét đẹp riêng.

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T22
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T22

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng độc đáo nhất trong 8 mẫu biệt thự này với kiểu kiến trúc mái cong lòng thuyền. Với mẫu biệt thự 2 tầng này thì việc thi công sẽ gặp khá nhiều khó khăn do việc đổ bê tông mái cong và việc sử lí thoát nước giữa các điểm giao mái. Hình khối chủ đạo là các đường nét cong tạo nên sự mềm mại cho căn biệt thự 2 tầng.

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T23
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T23

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp giữa mái thái và mái bằng rất độc đáo và hiện đại, tông màu chủ đạo là màu ghi trắng, màu sẫm của các đường nét trang trí và màu vàng sẫm của tường chắn mái. Các chi tiết của biệt thự được thiết kế rất hài hòa về màu sắc cũng như các chi tiết.

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T24
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T24

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này được đặt trong bài viết này có vẻ hơi lạc lõng về phong cách thiết kế nhưng tất cả các mẫu đều mang theo 1 nét đẹp riêng. Mẫu biệt thự sân vườn này được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu xám với gara xe 2 chiếc và cửa sổ, cửa đi chủ đạo là cửa nhôm kính

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T25
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T25

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng có độ cầu kì khá cao với các kiểu mái thái giao nhau, riềm mái chạy xung quanh nhà, trong mẫu biệt thự 2 tầng này chúng tôi còn có 1 phối cảnh với phong cách khác để các bạn có thể lựa chọn.

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T26
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T26

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này được thiết kế với 3 mặt tiền, mặt tiền chính và 2 mặt tiền phụ trong đó 1 mặt tiền phụ chỉ có tác dụng trang trí và mở thêm ban công từ phòng thờ đi ra ngoài còn 1 ban công phụ nữa được mở ra để đi lên sân chơi của gara xe.

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T27
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T27

Vâng và đây là mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cuối cùng trong bài viết này và cũng khá giống với mẫu biệt thự phía trên nhưng được thiết kế và thay đổi 1 vài chi tiết. Mỗi 1 mẫu biệt thự đều có nét đẹp riêng và độ khó, độ phức tạp riêng trong quá trình thi công và cần phải đòi hỏi người thợ thi công phải có trình độ và kinh nghiệm để có thể hoàn thiện tốt công trình.