Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m NETNC431

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m này được thiết kế trên cơ sở cải tạo với mẫu nhà cấp 4 hiện tại đang là nhà cấp 4 mái bằng nhưng do nhu cầu sử dụng của gia đình tăng lên lên chuyển phần phòng khách thành phòng ngủ và tăng thêm 1 phần diện tích phòng khách bằng diện tích phía trước nhà thành kiểu nhà cấp 4 mái thái và nối vào phần nhà cấp 4 mái bằng hiện tại. Diện tích sử dụng của nhà cấp 4 mái thái là 6x25m và diện tích xây dựng thành 5x20m

Với diện tích đất sử dụng 6x25m gia chủ mong muốn thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 có diện tích 5x20m với tổng kinh phí xây nhà cấp 4 mái thái là 500 triệu, vật liệu tiết kiệm không quá cao.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 5x20m được bố trí gồm 2 phòng ngủ ở cuối nhà, phòng ăn và phòng bếp sát ngay phòng khách, ngay cạnh phòng ăn được thiết kế tiểu cảnh nước hoặc tiểu cảnh khô tùy vào nhu cầu của gia chủ, phần trên tiểu cảnh lợp tôn trong suốt để lấy sáng cho phòng ăn và phòng bếp. Phía cuối mái được thiết kế 1 phần mái bằng đựng téc nước cấp nước sử dụng cho cả nhà, phần trần được sử dụng là trần thạch cao

Thông tin nhà cấp 4 mái thái

  • Diện tích xây dựng: 5x20m
  • Tổng diện tích xây dựng: 100m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 600-700 triệu
  • Kiến trúc: Mái thái kết hợp mái bằng
  • mã SP: NETNC431

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m

Mặt Tiền Nhà Cấp 4
Mặt Tiền Nhà Cấp 4

Đây là phần phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế này và có lẽ với lối kiến trúc này cũng khá ít người dùng vì đó là sự kết hợp giữa kiểu kiến trúc tân cổ với kiến trúc hiện đại.

Nhà Cấp 4 Mái Thái 5X20M
Nhà Cấp 4 Mái Thái 5X20M

Với góc nhìn này chúng ta sẽ nhìn rõ hơn các chi tiết về mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20 này mà chúng tôi đã thiết kế nhé.

Nhà Cấp 4
Nhà Cấp 4

Đây là góc nhìn tổng thể để các bạn có thể hình dung ra được khối cũng như kiến trúc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Thái
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Thái

Và nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế hay cần thi công nhà cấp 4 mái thái các bạn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Nếu các bạn không có điều kiện để thiết kế chúng ta có thể mua lại các bản vẽ có sẵn và chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn để có được những căn nhà cấp 4 mái thái ưng ý nhất nhé. Xin cám ơn các bạn đã ghé thăm vtkong.