Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp NETNC4158

Nhà cấp 4 là một trong các mẫu nhà đang được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Hằng năm ước tính mỗi năm có khoảng hàng trăm, hàng nghìn mẫu nhà được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của con người ngày nay.  Sự du nhập của những nền văn hóa  kiến trúc mới từ các nước khác trong và ngoài khu vực cùng với sự kế thừa và phát huy những giá trị nền văn hóa kiến trúc truyền thống mà ngành kiến trúc của nước ta đã có những bước đi mới và phát triển hơn. Từ những mẫu nhà cấp 4 đơn sơ, mộc mạc đến các mẫu nhà cao tầng nguy nga tráng lệ. Sự phong phú và đa dạng của các mẫu nhà mang đến cho con người có nhiều sự lựa. Tuy nhiên nước ta là nước đang phát triển, mức thu nhập của người dân vẫn đang ở mức trung bình chính vì vậy không phải ai cũng có điều kiện để xây cho mình những ngôi nhà cao tầng hoành tráng. Mẫu nhà có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố cũng như yêu cầu của con người hiện nay vẫn chỉ có thể là các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà thôi. Dưới bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư các mẫu nhà cấp 4 được khoác trên mình những chiếc áo đa dạng cả về kiểu dáng, phong cách lẫn màu sắc. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến cho các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại được chúng tôi thiết kế gần đây. Mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét tinh tế. Mái thái là một trong những loại mái được ưa chuộng nhất hiện nay, trong mẫu nhà này nó được thiết kế linh hoạt tạo cho ngôi nhà có độ cân xứng. Thay vì sử dụng các tông màu truyền thống thì mẫu nhà này lại được khoác trên mình bộ cánh với tông màu vàng nhạt kết hợp màu xanh của phần mái chấm phá của màu nâu tạo nên sự hài hòa về màu sắc. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại. Xung quang được bố trí thêm nhiều cây xang tạo cho ngôi nhà có không gian xanh và bầu không khí trong lành.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp giá rẻ

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái
Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái

Với phần mặt tiền được thiết kế khá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 mái thái  nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái
Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái

Ở góc nhìn này các bạn có thể quan sát kĩ hơn được phần mái của mẫu nhà cấp 4 đẹp này. Bố cục của phần mái được bố trí không theo một thể thống nhất nhưng vẫn tạo nên độ cân xứng cho ngôi nhà.  Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ góp phần vào cuốn cẩm nang của các bạn, giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong công cuộc đi chinh phục những không gian sống riêng cho mình. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn để các sản phẩm của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.