Nhà cấp 4 mái thái đơn giản 500 triệu tại Hải Dương NETNC4181

Thảm khảo mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản tại Hải Dương sẽ giúp cho bạn tìm hiểu được bí quyết xây được một căn nhà cấp 4 giá rẻ. Đó có thể là tiết kiệm ở chi phí nguyên vật liệu, lựa chọn thời điểm xây nhà và thuê nhân công hợp lý, tính toán diện tích xây dựng khoa học. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bí quyết vàng giúp cho gia đình anh Thương có được mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ nằm ngay dưới đây thôi. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Thương
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Diện tích nhà: 9.6×13.5m
  • Tổng diện tích xây dựng: 110m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500 triệu
  • Mã sp: NETNC4181

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Bí quyết đầu tiên của anh Thương đó chính là tìm một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và anh đã chọn VTkong chúng tôi làm đơn vị thiết kế cho căn nhà của mình. Qua quá trình khảo sát thực địa, chúng tôi thấy được hầu hết căn nhà ở Hải Dương tại khu vực anh Thương sinh sống đều được xây dựng theo hình thức tự phát. Tức là nhà nọ nhìn nhà kia và làm, không có bất cứ sự chuẩn bị trước về bản vẽ thiết kế hay phối cảnh trước thi công. Chính vì lẽ đó, rất nhiều nhà không chỉ hoàn thiện trong 1 lần xây dựng mà đã phải đập đi xây lại rất nhiều lần và tốn thêm rất nhiều kinh phí. Rút kinh nghiệm từ những người đi trước, gia chủ chúng tôi đã cẩn thận thuê chúng tôi làm đội ngũ thiết kế riêng để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi làm nhà.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4.
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4.

Đây là quyết định vô cùng sáng suốt của gia chủ chúng tôi. Việc bạn có được một đội ngũ thiết kế riêng có vai trò vô cùng quan trọng đến quá trình xây nhà của bạn. Các nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất mọi công đoạn trong quá trình xây nhà cũng như dự trù được kinh phí phù hợp. Khi có bất kì thay đổi nào bạn có thể nhờ đến đội kiến trúc và họ sẽ giúp bạn sửa đổi ngay trên bản vẽ mà không mất thêm nhiều chi phí. Đến khi nào bản vẽ được hoàn chỉnh, thỏa mãn mọi nhu cầu của gia chủ đến lúc đó căn nhà mới bắt đầu được khởi công xây dựng. Và vì đã có được những tính toán rõ ràng nên quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng mà không gặp phải bất kì bất trắc nào.

Căn nhà cấp 4 mái thái đơn giản của anh Thương được chúng tôi thiết kế với 3 phòng ngủ liền kề nhau, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Diện tích của mỗi phòng được phân chia phù hợp, cân đối sao cho không gian sinh hoạt thoải mái, tiện lợi nhất.

Phối cảnh chi tiết nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Bí quyết thứ 2 mà anh Thương có được qua quá trình xây nhà của mình đó chính là việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Để xây dựng được nhà cấp 4 giá rẻ, phong cách hiện đại là phù hợp nhất vì có thiết kế đơn giản, không đòi hỏi nhiều nhân công và chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Kết cấu mái thái có chi phí đắt hơn rất nhiều so với mái bằng hay mái chéo tuy nhiên vẫn có cách để bạn giảm thiểu được chi phí như sau: bạn sẽ không phải đổ mái bằng, sau khi đổ khung nhà xong bạn sẽ đổ luôn dầm khóa đầu cột và lợp ngói trực tiếp. Cách lợp này có một nhược điểm là dễ bị dột vào mùa mưa bão nhưng nếu biết cách xây dựng cẩn thận, an toàn, căn nhà của bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Thái Đơn Giản.
Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đơn giản.
Nhà Cấp 4 Mái Thái Với Không Gian Sân Vườn Thoáng Đãng.
Nhà cấp 4 mái thái với không gian sân vườn thoáng đãng.

Tận dụng không gian sân vườn rộng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà là bí quyết tiếp theo của anh Thương muốn gửi đến các bạn. Vì thiết kế theo phong cách hiện đại nên nhìn vào căn nhà bạn sẽ thấy được những khối kiến trúc đơn giản, không có quá nhiều phào chỉ nên có phần hơi đơn điệu nhàm chán. Tuy nhiên sự đầu tư về sân vườn lại là điểm cộng hoàn hảo nâng đỡ toàn bộ căn nhà. Không tốn nhiều chi phí, sân vườn đẹp còn giúp cho bạn gần gũi hơn với thiên nhiên, giải tỏa những căn thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày đi làm, đi học về.

Phối Cảnh Từ Trên Cao Mẫu Nhà Cấp 4.
Phối cảnh từ trên cao mẫu nhà cấp 4.
Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại Tại Hải Dương.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại Hải Dương.

Ngoài những yếu tố trên để xây được một căn nhà cấp 4 giá rẻ bạn cũng nên quan tâm đến giá vật tư xây dựng, giá nhân công, thời điểm khởi công xây dựng để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho căn nhà của mình. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho quá trình xây nhà của mình. Nếu còn bất kì khó khăn hay thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên lạc với VTKong chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Nhà mái thái 1 tầng hiện đại, thiết kế nhà mái thái cấp 4 NETNC4179