Biệt thự 1 tầng giá rẻ, mẫu nhà 1 tầng đẹp mái thái tại Thanh Hóa NETBT1T62

Để xây dựng được 1 căn biệt thự 1 tầng giá rẻ không phải là một điều đơn giản. Giá của một căn biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giá nhân công xây dựng, giá cát, xi măng, sắt thép,… Vậy làm thế nào để xây được 1 căn biệt thự 1 tầng với giá rẻ và tiết kiệm nhất? Hôm nay VTKong sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xây dựng một căn biệt thự giá rẻ với mẫu nhà tiêu biểu của gia đình anh Thành tại Thanh Hóa. 

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng giá rẻ này ban đầu được thiết kế với 2 phòng ngủ nhưng sau đó đã được mở rộng thêm thành 3 phòng ngủ và 1 cầu thang. Tuy là biệt thự 1 tầng nhưng gia chủ chúng tôi đã nghĩ đến phương án lâu dài khi muốn xây lên tầng cho sau này. Theo chúng tôi, đây là một việc làm không cần thiết nhưng thuận theo mong muốn của gia chủ chúng tôi vẫn tiếp tục tiến hành thiết kế và xây dựng.

Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Tại Thanh Hóa
Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Tại Thanh Hóa
Mau-Biet-Thu-1-Tang-Gia-Re-Netbt1T62-4
Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Tại Thanh Hóa
Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Tại Thanh Hóa
Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Tại Thanh Hóa
Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Netbt1T62
Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ Netbt1T62

Thông thường đối với các hộ gia đình ở nông thôn, nhà thường được thiết kế theo kiểu tự phát nên tư tưởng tính cho lâu dài là không mấy hiếm gặp. Nếu bạn có điều kiện hãy cố gắng xây hoàn thiện căn nhà cùng một lúc để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại giúp căn nhà ổn định được phong cách ngay từ đầu. Và đây cũng là một trong những giải pháp giúp bạn xây dựng được 1 căn biệt thự 1 tầng giá rẻ với việc giảm thiểu tối đa những thứ không cần thiết.

Biệt thự 1 tầng 8x17m của gia chủ chúng tôi dự kiến kinh phí vào khoảng 460 – 500 triệu. Tuy nhiên nếu không xây thêm cầu thang có lẽ kinh phí này còn giảm nhiều hơn nữa. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về căn biệt thự, mời các bạn theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

Thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái giá rẻ

  • Chủ đầu tư: Mr. Thành
  • Địa điểm xây dựng: Thọ Xuân – Thanh Hóa
  • Diện tích các chiều của nhà: 8x17m
  • Diện tích xây dựng: 97m2
  • Diện tích sảnh: 18 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 115 m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 460 – 500 triệu

Xem thêm: Nhà đẹp 1 tầng phong cách Châu Âu 9x16m tại Bắc Kạn 

Biệt thự 1 tầng giá rẻ, làm thế nào để giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng biệt thự

Một trong những yếu tố may mắn khi gia chủ chúng tôi xây dựng biệt thự đó chính là sự ủng hộ của thời tiết. Có rất nhiều người quan niệm rằng, xây nhà vào mùa mưa sẽ tốt hơn vì có thể thấy được các lỗi kỹ thuật và khắc phục kịp thời. Tuy nhiên để tiết kiệm được kinh phí bạn nên xây dựng nhà vào mùa khô. Vì khi đã tìm được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về các lỗi kỹ thuật diễn ra nữa, mọi giải pháp sẽ được chúng tôi dự phòng và lường đoán trong quá trình thi công và khắc phục triệt để. 

Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Giá Rẻ.
Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Giá Rẻ.

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự 1 tầng giá rẻ. Phong cách mà gia chủ chúng tôi mong muốn xây dựng cho gia đình đó là phong cách hiện đại nên nhìn vào mặt tiền bạn có thể đoán luôn ra được. Sân vườn được thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt tạo không khí thoáng mát, tràn đầy năng lượng cho căn nhà.

Tuy nhiên có một phần mặt tiền mà chúng tôi vẫn khá tiếc cho gia chủ khi xây dựng nhà đó là chưa tận dụng được đất để xây nhà để xe. Thực tế so với việc xây dựng cầu thang thì xây nhà để xe sẽ là phương án tối ưu hơn và mang tính lâu bền hơn. Hiện tại cầu thang chưa được sử dụng trong khi các phương tiện di chuyển của gia đình đều được để dưới ngoài trời.

Mau-Biet-Thphối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 1 Tầng Mái Tháiu-1-Tang-Gia-Re-Netbt1T62-4
Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái

Từ góc nhìn này bạn có thể thấy được khá rõ toàn cảnh của biệt thự 1 tầng giá rẻ. Màu sắc nổi bật chúng tôi thiết kế đó là trắng đỏ. Thiết kế mái thái gạch đỏ giúp tôn thêm sự kiểu cách và hiện đại cho căn nhà. Phối cảnh nhìn từ trên xuống bạn sẽ thấy biệt thự 1 tầng giống một căn nhà ống cấp 4 tuy nhiên điểm khác biệt đó chính là sân vườn rộng và hệ thống cổng hàng rào rất ấn tượng. 

Đây chính là bản vẽ chi tiết cấu trúc và nội thất bên trong biệt thự. Nhà được cấu trúc với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh được thiết kế khá rộng vì mỗi phòng không có vệ sinh riêng. Đây cũng là một trong những phương án giúp bạn xây dựng được 1 căn biệt thự giá rẻ bởi xây dựng nhà vệ sinh cũng mất chi phí khá lớn, tùy thuộc vào số người sử dụng trong căn nhà bạn nên tính đến thiết kế nhà vệ sinh hợp lý nhất.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm ra các phương án xây dựng được một căn biệt thự giá rẻ. Nếu vẫn còn thắc mắc và cần thêm tư vấn, các bạn có thể liên lạc với Nhà đẹp chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.