Biệt thự 1 tầng mái bằng, biệt thự 1 tầng đẹp NETBT1T22

Đây là một trong các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp được thiết kế trên lô đất có diện tích là 18x30m và được thiết kế với phong cách hiện đại kiểu biệt thự 1 tầng mái bằng. Do diện tích lô đất khá rộng và nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng khá nhiều nên phương án thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 16x25m và được xây dựng cách mỗi bên đất là 1m để lấy ánh sáng cho các phòng. Ý tưởng của gia chủ là một mẫu biệt thự sân vườn và nhà được thiết kế 2 bên ở giữa là 1 hồ bơi nhỏ làm khu vực sân chơi cho gia đình với các phòng khách ngoài trời, phòng sinh hoạt chung và phòng ăn. Nhà ở được bố trí hai bên trong đó 1 dãy nhà chỉ để làm phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình và 1 dãy nhà được bố trí là khu phòng bếp, phòng ăn với cửa sổ, cửa đi bằng kính lấy các góc view ra ngoài sân chơi chung. Phía sau nhà được bố trí thêm 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ô sin. Tất cả các khoảng không gian biệt thự 1 tầng đẹp được thiết kế tận dụng khoảng không làm sân vườn để không gian sống được gần gũi với tự nhiên hơn.

Về phần kiến trúc của nhà mái bằng được thiết kế khá đơn giản không có gì cầu kì với nhiều cốt cao độ khác nhau làm giảm sự đơn điệu cho căn nhà và phần mặt tiền được chú trọng hơn giống với hầu hết các ngôi nhà khác. Vật liệu được sử dụng cho mặt tiền nhà này là vật liệu nhựa giả gỗ Yoka và gạch ốp tường inax của nhật. Cửa sổ, cửa đi chính của nhà được thiết kế chủ yếu vẫn là cửa nhôm kính và vách kính cố định có treo thêm rèm che bớt ánh sáng khi cần thiết.

Thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng đẹp mái bằng

  • Diện tích lô đất: 18x30m
  • Diện tích xây dựng: 16x25m
  • Tổng giá trị đầu tư: 1.6 tỷ

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng hiện đại

Biệt Thự 1 Tầng Mái Bằng Netbt1T22
Biệt Thự 1 Tầng Mái Bằng Netbt1T22

Phối cảnh góc của biệt thự vườn 1 tầng hiện đại, tông màu chủ đạo của nhà vẫn là tông màu trắng kết hợp với màu vàng của gạch và màu vân gỗ tự nhiên.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T22
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T22
Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Netbt1T22
Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Netbt1T22
Bể Bơi Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Netbt1T22
Bể Bơi Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Netbt1T22

Phần bể bơi sân vườn này chính là phần quan trọng nhất trong căn nhà với 1 không gian gần gũi với thiên nhiên, từ phòng bếp và phòng ăn chúng ta có thể view ra ngoài bể bơi và trang trí thêm một chút phần sân vườn đứng cho các mảng tường để tạo nên 1 không gian xanh thoáng mát hơn.

Mặt Bằng Nội Thất Netbt1T22
Mặt Bằng Nội Thất Netbt1T22

Đây là phần bố trí nội thất các phòng của biệt thự 1 tầng đẹp để các bạn tham khảo, phòng khách chính được đặt chính giữa nhà rất rộng rãi và thoải mái và còn có phòng bếp phụ ngay tại phòng khách. 3 phòng ngủ được bố trí 1 bên, khu vực phòng bếp, phòng ăn, phòng ô sin được bố trí 1 bên và gara xe 2 chiếc.

Cách bố trí nội thất của biệt thự 1 tầng đẹp chỉ để tham khảo nếu các bạn không ưng ý có thể thay đổi lại cách bố trí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.