Biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự 1 tầng đẹp giá rẻ NETBT1T23

Mẫu nhà đẹp xin được giới thiệu tới toàn bộ độc giả mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái được chụp lại hình ảnh thực tế để các bạn có thể, mẫu thiết kế này có diện tích thiết kế khá rộng, dài và được thiết kế theo phong cách mở với 1 gara xe ngoài trời. Về cơ bản mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này được thiết kế khá cầu kì với phần mái đua ra bên ngoài và xung quanh nhà nên nhìn phần mái nhà khá cầu kì và phức tạp. Tất nhiên chi phí để thi công cũng sẽ tăng cao do phần mái đua ra như thế này. Có lẽ mẫu nhà đẹp cũng không muốn giới thiệu quá nhiều tới mẫu thiết kế này nữa mà để các bạn tự có thể cảm nhận được nét đẹp, sự cầu kì và chất lượng công trình do những người thợ tài ba và sự sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba đã tạo ra một công trình biệt thự 1 tầng mái thái tuyệt đẹp.

Biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự 1 tầng đẹp giá rẻ

Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T23
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T23

Đây là phần phối cảnh của biệt thự 1 tầng mái thái và phần sân phía trước được thiết kế toàn bộ bằng cỏ và 1 bên được lát bằng gạch xen kẽ cùng cỏ, có lẽ các bạn sẽ cảm nhận được sự cầu kì và phức tạp khi nhìn phối cảnh từ mặt tiền của căn nhà này

Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Giá Rẻ Netbt1T23
Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Giá Rẻ Netbt1T23

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự 1 tầng đẹp giá rẻ để các bạn tham khảo.

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và khu vực phòng bếp, phòng ăn khá rộng rãi

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 khoảng thông tầng tại tầng 2 tại vị trí phòng khách và 1 phòng sinh hoạt chung, phía sau được bố trí sân chơi khá rộng rãi thoải mái và cũng là sân phơi đồ.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế và thi công biệt thự 1 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.