Biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự 1 tầng hiện đại NETBT1T19

Mẫu nhà đẹp rất vui khi gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại đẹp để các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này có rất nhiều phương án để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình 1 kiểu nhà thật ưng ý. Diện tích đất của gia chủ là 15x30m và yêu cầu thiết kế 1 mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mang theo phong cách Châu Âu, từ ý tưởng thiết kế của gia chủ chúng tôi lên phương án thiết kế 1 mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng với diện tích 10x22m bao gồm 4 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 gara để xe và khu vực phòng ăn, phòng bếp. Ban đầu ý tưởng thiết kế được lên phương án với mẫu biệt thự 1 tầng mái thái có 2 phòng khách với 1 phòng khách được đặt ngay tại bên ngoài của tiền sảnh đi vào nhà vì đây là một trong các mẫu biệt thự có chiều dài khá dài nên nếu gia chủ cần 1 phòng khách tiếp khách riêng biệt và không đi vào quá sâu bên trong ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra phía cuối nhà được thiết kế thêm 1 phòng ăn ngoài trời và được làm vách toàn bộ bằng kính tạo nên 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại

  • Diện tích xây dựng: 10x22m =220m2
  • Diện tích đất: 15x30m
  • Tổng kinh phí khái toán: 1.1 tỷ
  • Năm thiết kế: 2016
  • Chủ đầu tư: Anh Giang
  • Địa điểm xây dựng: Long An

Có lẽ chúng tôi cũng không giới thiệu quá nhiều về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này mà sẽ gửi tới các bạn phối cảnh của mẫu thiết kế để các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Cùng là 1 mẫu thiết kế nhưng phần trang trí mặt tiền được làm nhiều phương án khác nhau cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho căn nhà của bạn.

Biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự 1 tầng hiện đại

Diện tích đất khá rộng nên 2 bên được thiết kế làm sân vườn đi xung quanh nhà và có mở thêm cửa phụ đi sang 2 bên tạo nên không gian lấy ánh sáng cho cả nhà. Toàn bộ cửa được sử dụng bằng cửa sổ nhôm kính, cửa gara được dùng là cửa cuốn.

Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa1
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa1
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa2
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa2

Nếu nói về kiến trúc thì đây cũng là một trong các mẫu biệt thự vườn 1 tầng có lối kiến trúc hiện đại đẹp và sang trọng, phần mái chúng ta có thể lợp bằng tôn hoặc lợp bằng ngói tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T9 Pa3
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa3
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T9 Pa4
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa4

Trong phần thiết kế này chúng tôi gửi tới các bạn khá nhiều phương án và mỗi phương án đều có nét đẹp riêng cần chúng ta khám phá. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu cần xây dựng 1 mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa5
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa5
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa6
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T19 Pa6
Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Netbt1T19
Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Netbt1T19

Đây là phần bố trí mặt bằng để các bạn cùng thám khảo, nếu các bạn cần mua bản vẽ thiết kế hay cần thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.