Biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại NETBT1T2

Thiết kế nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái nhà vườn, mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại với kiểu kiến trúc rất đơn giản nhưng rất độc đáo. Điểm độc đáo của biệt thự chính là được sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo và là không gian sống lí tưởng cho mỗi gia đình.
Với kiểu kiến trúc mái thái đơn giản mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái thái sẽ trinh phục hầu hết trái tim của các bạn. Giá thành thi công của biệt thự cũng không quá cao và phù hợp với quỹ đầu tư cao cấp của các bạn. Phần cấu tạo của biệt thự được thiết kế với móng trụ và cột chịu lực, đổ 1 lớp sàn bê tông đảm bảo chống thấm dột và xây tường thu hồi lợp ngói bê tông sóng với hệ khung thép mạ kẽm chịu lực
  • Tổng diện tích xây dựng: 125m2
  • Giá thành xây dựng: 650-700 triệu
  • 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + ăn

Biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại NETBT1T2

Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T2
Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T2

Trên đây là phần phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái dành cho các bạn tham khảo, đối với các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng dạng này thì cần yêu cầu diện tích đất phải thật rộng rãi để đủ có không gian thiết kế các phòng và đủ diện tích bố trí sân vườn. Biệt thự của gia đình bạn sẽ nên thơ và lãng mạng hơn với phần thiết kế sân vườn biệt thự này. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế xin vui lòng gửi email tới mẫu nhà đẹp để được tư vấn nhé. Thông tin cần tư vấn của các bạn cần nhiều chúng tôi sẽ càng dễ tư vấn cho các bạn hơn.