Biệt thự 2 tầng, biệt thự 2 tầng mái lệch ở Thái Bình NETBT2T201

Chào các bạn, rất vui hôm nay lại được giới thiệu và chia sẻ với các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng bên mình mới thiết kế cho khách ở Thái Bình. Ước tính hằng năm có hàng trăm , hàng nghìn các mẫu nhà được cung cấp trên thị trường để phục vụ nhu cầu của con người. Bước sang năm 2018 , với tầm nhìn và định hướng phát triển được đề ra, Nhà đẹp luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng với tiêu chí cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với sự du nhập của nền kiến trúc nước ngoài cùng với sự tiếp thu và phát triển của nền kiến trúc truyền thống, hàng loạt các mẫu nhà đa dạng và phong phú với các kiểu dáng và phong cách khác nhau. Trong đó phải kể đến các mẫu biệt thự 2 tầng đang được ưa chuộng và phổ biến không chỉ ở thành phố mà ngay ở các khu vực nông thôn đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp dáng dấp của mẫu nhà này. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện được ưa chuộng nhất với các phong cách như : hiện đại , cổ điển, tân cổ điển. Các kiểu mái cũng phổ biến hiện nay như : mái bằng , mái thái, mái tôn, mái lệch. Sự kết hợp tạo nên những kiểu dáng độc đáo và các mẫu nhà mang nhiều màu sắc để khách hàng có thêm được nhiều lựa chọn hơn. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại  hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn là mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch mang phong cách hiện đại. Hiện tại chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao cho chủ nhà để chuẩn bị thi công. Và chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi nếu các bạn có dịp về thăm quê hương Thái Bình với cánh đồng lúa trải dải bát ngát về với huyện Đông Hưng- Thái Bình chúng ta sẽ có thê chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng của gia chủ. Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này được thiết kế khá đơn giản không cầu kì như những mẫu biệt thự cổ điển nhưng lại mang lại sự bắt mắt với các bố cục được bố trí rất hợp lí tạo nên sự cân đối trong cái nhìn tổng quan của cả ngôi nhà. Ít có mẫu nhà nào nà phần mái lại được làm theo kiểu mái lệch mà có chừa khoảng trống để làm sân thượng không chỉ mang lại sự thẩm mĩ cho ngôi nhà mà còn làm cho không gian ngôi nhà trở lên thoáng đãng hơn. Xung quang ngôi nhà được bố trí cây cối , hàng rào và cổng chủa ngôi nhà cũng được làm vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên được sự hiện đại. Đây có lẽ sẽ là một mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại mà rất nhiều người mơ ước.

Biệt thự 2 tầng mái lệch ở Thái Bình

Phối Cảnh Mặt Tiền Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 
Phối Cảnh Mặt Tiền Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng

Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này được thiết kế khá đơn giản không cầu kì như những mẫu biệt thự cổ điển nhưng lại mang lại sự bắt mắt với các bố cục được bố trí rất hợp lí tạo nên sự cân đối trong cái nhìn tổng quan của cả ngôi nhà.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng

Phối cảnh góc cạnh mang lại cho chúng ta một góc nhìn đẹp khác của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch. Chúng ta có thể thấy phần ban công được bố trí ở phòng ngủ của tầng 2. Chắc chắn mẫu thiết kế này sẽ ghi điểm cho những ai thích những mẫu nhà có nhiều ban công và tận dụng hết công suất để lấy thoáng như thế này.

Phối Cảnh Tổng Quan Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 
Phối Cảnh Tổng Quan Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng

Phối cảnh tổng quan lại giúp chúng ta có cái nhìn khái quát của cả ngôi nhà. Xung quang ngôi nhà được bố trí cây cối , hàng rào và cổng chủa ngôi nhà cũng được làm vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên được sự hiện đại. Đây có lẽ sẽ là một mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại mà rất nhiều người mơ ước. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế các bạn liên hệ số hotline: 0976012358.

Chúc các bạn có một tuần làm việc vui vẻ !