Biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NETBT2T16

Xin chào các bạn, để có được 1 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại thì đòi hỏi các đơn vị thiết kế nói chung và các kiến trúc sư nói riêng phải có thời gian, đầu tư nhiều thời gian cho công trình của mình. Tất nhiên là công sức sẽ phải nhận được xứng đáng thì mới có được những công trình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại đẹp được. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại để các bạn cùng tham khảo và ứng dụng trong thực tế. Có lẽ nhìn từ bên ngoài các bạn thấy mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này khá đơn giản những thực tế nếu bạn làm từ đầu thì việc thiết kế sẽ rất khó, độ khó ở chỗ chính mẫu biệt thự được thiết kế rất đơn giản với các hình khối chủ yếu là vuông và hình chữ nhật nhưng để tạo nên 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp thì cũng rất khó.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại này được thiết kế với mục đích là khu nghỉ ngơi cuối tuần của các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè nên phong cách thiết kế cần đơn giản không quá cầu kì và yêu cầu phải nhiều kính để tận hưởng không gian thiên nhiên xung quanh. Diện tích của lô đất lên tới vài nghìn m2 nên việc trồng cây, trồng rau để có được không gian là chuyện hết sức hợp lí. Phía trước là sân cỏ rộng lớn để trẻ con có thể thoải mái rong chơi cùng với 1 chiếc sân nhỏ có kê vài bộ bàn ghế dưới gốc cây để các bạn có thời gian ẩm thực dưới thiên nhiên. Với tông màu chủ đạo là màu trắng đơn giản sang trọng đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn khi cần xây dựng các mẫu biệt thự mini nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình hoặc bạn bè.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại sang trọng

Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Netbt2T16
Biệt thự 2 tầng hiện đại NETBT2T16

Phối cảnh mặt tiền biệt thự đẹp ở bên trái là một bể nước nhỏ dạng ao trồng các loại hoa sen, hoa súng. Ở bên phải là phòng khách và phòng bếp được thiết kế rất thoáng với 3 mặt đều là cửa đi nhôm kính.

Biệt Thự 2 Tầng Mái Bằng Đẹp Netbt2T16
Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp NETBT2T16

Ngay bên cạnh là phần đất có cao độ thấp hơn so với nhà và cũng được sử dụng làm sân vườn trồng cỏ.

Biệt Thự Vườn 2 Tầng Hiện Đại Netbt2T16
Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NETBT2T16
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T16
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp NETBT2T16

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua với các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.