Biệt thự 2 tầng mái bằng, biệt thự 2 tầng đẹp 2017 NETBT2T18

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng sẽ thường khó hơn là thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nhưng nếu chúng ta quen thuộc với phong cách này thì lại rất đơn giản. Đặc điểm của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2017 này chính là được thiết kế theo phong cách hiện đại nên nếu thiết kế mái thái thì phong cách cũng sẽ hơi khác so với yêu cầu. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại nên phần kiến trúc sẽ khá là khó nếu bạn không biết làm nhưng cũng rất đơn giản nếu bạn biết hoặc đã thiết kế nhiều thì việc chia khối và phối cảnh màu sắc sẽ mang lại cho bạn 1 mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 phối cảnh với 4 tông màu chủ đạo khác nhau để các bạn cùng chúng tôi tham khảo và có thêm nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng mẫu thiết kế này thi công cho gia đình mình. Ngoài các khối phân cách cũng như tạo khối kiến trúc cho nhà thì cách phối màu cũng rất quan trọng để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh nhất cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp này. Với diện tích sàn lên tới 80m2 và tại tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 1. Tại tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân phơi đồ nhỏ tại phía cuối nhà mà vẫn đảm bảo được tổng thể của căn nhà hài hòa hơn.

Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này lên tới 160m2 và kết cấu mái bằng khá đơn giản nên tùy thuộc vào vùng miền mà bạn xây dựng chúng ta có thể hoàn thiện căn nhà này với tổng giá trị là 650 triệu với mức vật tư tầm trung bình khá, còn nếu bạn đầu tư thêm chi phí thì có thể hoàn thiện với mức 700-800 triệu để căn nhà thêm đẹp hơn. Đây là mức giá mà chưa tính sân cổng và hàng rào nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiết kiệm thêm được chi phí bằng cách tại tầng 2 các bạn lợp bằng mái tôn và xây tường chắn mái mà vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ cho căn nhà. Nếu các bạn lựa chọn cách thi công này mức chi phí tiết kiệm tối đa có thể đầu tư với mức là: 550 triệu vẫn có thể hoàn thiện được nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

  • Diện tích đất: 7x18m
  • Diện tích nhà: 7x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 160m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 650 triệu

Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp năm 2022

Biệt Thự 2 Tầng Đẹp 2017 Netbt2T18
Biệt Thự 2 Tầng Đẹp 2017 Netbt2T18

Đây là phối cảnh chính biệt thự 2 tầng đẹp với tông màu chủ đạo là màu cam, màu xám trong phương án 1 và phương án 2 là màu cam nhạt kết hợp với màu ghi.

Biệt Thự 2 Tầng Mái Bằng Netbt2T18
Biệt Thự 2 Tầng Mái Bằng Netbt2T18

Trên đây chỉ là phần phối cảnh chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo, nếu bạn cần tư vấn thêm để thi công thì có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được tư vấn thiết kế thi công về mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng này nhé.