Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại giá 500 triệu NETBT2T2

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng với kiểu kiến trúc thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ với tổng kinh phí đầu tư của biệt thự là 500 triệu. Với nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái diện tích nhỏ đẹp và tổng kinh phí đầu tư không quá 500 triệu tại vùng nông thôn nên nhà xinh đã lên phương án thiết kế với không gian bố trí tiết kiệm nhất có thể để gia chủ có được 1 căn nhà ưng ý nhất.

Tổng diện tích 2 sàn của biệt thự 2 tầng mái bằng là 100 m2 chưa tính tiền sảnh với tầng 1 được bố trí là khu vực sinh hoạt chung của gia đình gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.
Tầng 2 toàn bộ là khu vực phòng ngủ của gia đình và 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 2
  • Mã sản phẩm: NETBT2T2
  • Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái bằng

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

Biệt Thự Vườn 2 Tầng
Biệt Thự Vườn 2 Tầng

Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp với góc view từ bên ngoài đường nhìn vào các bạn có thể thấy được nét đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng. Tông màu sử dụng chính là tông màu ghi trắng kết hợp với cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính và các mảng tường được sử dụng gạch ốp lát trang trí phân khối cho biệt thự

Phối Cảnh Biệt Thự Vườn 2 Tầng
Phối Cảnh Biệt Thự Vườn 2 Tầng

Một sân chơi, sân thượng trên tầng 2 là 1 vị trí không thể thiếu cho 1 mẫu biệt thự hiện đại. Ý tưởng của các kiến trúc sư là sẽ mang lại cho gia chủ 1 vị trí view tuyệt vời ra xung quanh căn nhà. Tại đây chúng ta có thể kê bàn ghế ngồi uống trà hoặc sử dụng vị trí này để làm tiểu cảnh, trồng hoa cho căn nhà hòa quyện cùng với không gian thiên nhiên hơn.

Mặt bằng biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự 2 Tầng
Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự 2 Tầng
Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự 2 Tầng
Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự 2 Tầng