Biệt thự 2 tầng mái thái rất đẹp ở Vĩnh Phúc

Thông thường các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái ở Việt Nam nếu để ý kĩ các bạn có thể thấy  đa phần là giống nhau về kiến trúc bên ngoài và không gian bên trong ngôi biệt thự. Gần đây chúng tôi có nhận được 1 cầu khá thú vị là khách hàng muốn thiết kế 1 ngôi biệt thự 2 tầng khác biệt, ấn tượng và sang trọng,mang phong cách hiện đại châu âu nhưng vẫn phải có nét mang tính truyền thống Việt Nam. Yêu cầu nữa của vị khách hàng khó tính này nữa là công năng phải thật thông minh và tạo được không gian thoải mái, ánh sáng và thông gió phải tận dụng tối đa cho ngôi nhà. Để làm được ngôi nhà đặc biệt này đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã phải cử ra 1 số kiến trúc giàu kinh nghiệm nhất ngồi lại để đưa ra các phương án tối ưu nhất . Sau nhiều thơì gian với sự bàn bạc kĩ lưỡng, liên tục  học hỏi và update các mẫu thiết kế từ khắp nơi chúng tôi đã đưa ra một mẫu thiết kế có sự sáng tạo độc đáo này.

Để các bạn không phải chờ đợi ,sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu ngay mẫu biệt thự 2 tầng mái thái rất đẹp này để các bạn cùng thưởng thức và đánh giá sản phẩm con cưng của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi .

Thông tin về công trình biệt thự 2 tầng đẹp

  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Diện tích biệt thự: 11x14m
  • Tổng diện tích xây dựng: 450m2
  • Công năng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng trà, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ master, 3 phòng ngủ thường
  • Tổng giá trị dự kiến: 2.2 tỷ

Biệt thự 2 tầng đẹp, biệt thự 2 tầng mái thái

Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Tại Vĩnh Phúc
Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Tại Vĩnh Phúc

Đây là phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại cùng với tổng thể cả sân vườn để các bạn cùng tham khảo, phần sân vườn được chúng tôi thiết kế đơn giản nhẹ nhàng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các vùng nông thôn.

Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Đẹp Ndbt2T22

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp với cửa chính đi vào là phòng khách và ngay cạnh phòng khách được bố trí thêm phòng khách nhỏ, phòng trà đạo và ngay cạnh có sân vườn, tiểu cảnh và trồng cây mận thông tầng lấy sáng từ tận trên mái. Đi sâu vào trong chúng ta sẽ có không gian đệm và khu vực phòng bếp, phòng khách và ngay cạnh sẽ là tiểu cảnh lấy sáng cho toàn bộ phòng bếp cùng không gian đệm. Ngay cạnh phòng bếp là phòng ngủ dành cho ông bà đã có tuổi nên chúng ta cũng không nên để phòng ngủ dành cho ông bà trên tầng tránh đi lại nhiều nguy hiểm.

Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Ndbt2T22

Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 1 phòng ngủ master và 3 phòng ngủ tại tầng 2. Không gian đệm hay phòng sinh hoạt chung được thiết kế rất rộng rãi thuận lợi cho giao thông sinh hoạt cho toàn thể thành viên trong gia đình.

Như vậy là công ty thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế thì có thể tham khảo mẫu này, còn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thì hãy nhấc máy lên và liên hệ công ty chúng tôi, ngoài ra bạn cũng có thể mua lại mẫu thiết kế với giá rẻ hơn để thi công vì hồ sơ của chúng tôi đã có đầy đủ và hoàn thiện rồi nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn miễn phí để biết thêm thông tin về ngôi nhà của mình đang định xây dựng hãy liên hệ Hotline : 0976012358 gặp Mr Huy.