Biệt thự 2 tầng tân cổ điển, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất NETBT2T17

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển được lấy ý tưởng và kết hợp giữa biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại tạo nên một trào lưu và phong cách biệt thự tân cổ điển đẳng cấp riêng. Mang theo các chi tiết phào chỉ hoa văn nhẹ nhàng và không hầm hố giống như các mẫu biệt thự cổ điển khác phong cách biệt thự tân cổ điển đã chinh phục được rất nhiều chủ đầu tư khó tính nhất.

Nét đẹp của biệt thự 2 tầng tân cổ điển chính là mang theo tông màu trắng chủ đạo, màu trắng tinh khôi tạo cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng và thư thái không tức mắt cùng với các chi tiết trang trí phào chỉ nhẹ nhàng chấm phá tạo nên một phong cách biệt thự tân cổ điển riêng biệt. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này được thiết kế trên một lô đất được ghép từ 2 lô đất và tọa lạc tại ngã tư đường với 2 mặt tiền nên đối với mẫu biệt thự này chúng ta sẽ có được các góc view rất đẹp. Do có 2 mặt tiền đường nên mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này sẽ được thiết kế với 2 mặt tiền trong đó có 1 mặt tiền chính hợp với tuổi của gia chủ và 1 mặt tiền phụ. Và tất nhiên phần thiết kế sân vườn là không thể thiếu được cho mẫu biệt thự vườn 2 tầng này.

Sự kết hợp giữa yếu tố tân cổ điển cùng với phần mái thái tạo nên một tổng thể hài hòa và nhẹ nhàng được thể hiện trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này. Phần cổng và hàng rào cũng được thiết kế tương quan cùng với kiến trúc của căn nhà, không giống với các mẫu biệt thự cổ điển khác phần cổng và hàng rào thường được làm bằng nhôm đúc, mẫu biệt thự tân cổ điển này có cổng và hàng rào xây với các phần vòm được chia ô thoáng tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh nhất. Các chi tiết từ bổ trụ tới chi tiết hàng rào đều được đắp phào chỉ nhẹ nhàng không quá cầu kì. Phần cổng cũng được thiết kế cách tân so với các mẫu cổng hiện đại khác với 2 trụ 2 bên được trang trí phào chỉ nhẹ nhàng và phần mái được làm mái thái để tạo nên 1 tổng thể ăn nhập cùng với không gian chung.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tần tân cổ điển

  • Địa điểm thi công: Nam Định
  • Chủ đầu tư: Mr. Dũng
  • Diện tích lô đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 10x14m
  • Tổng diện tích sàn tầng 1: 80 m2
  • Tổng diện tích sàn tầng 2: 80 m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1 tỷ

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Nam Định

Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Netbt2T17
Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Netbt2T17

Phối cảnh mặt tiền biệt thự hiện đại mái thái được thiết kế và thi công tại Nam Định với tông màu chủ đạo vẫn là tông màu trắng tính kết hợp với các chi tiết trang trí phào chỉ nhẹ nhàng không quá cầu kì.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T17
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Netbt2T17
Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Netbt2T17
Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Netbt2T17

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp để các bạn tham khảo.Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này có thể liên hệ chúng tôi để tư vấn. Nếu các bạn thấy không ưng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà chúng tôi đã thiết kế thêm nhé.