Biệt thự 3 tầng cổ điển, mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp NETBT3T11

Biệt thự 3 tầng cổ điển là một trong các thú chơi, phong cách của các đại gia với mục đích khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Đây là một trong các mẫu biệt thự 3 tầng được chúng tôi thiết kế với diện tích khá rộng rãi 8.5x15m và được thiết kế kết hợp giữa phong cách biệt thự 3 tầng mái thái và biệt thự 3 tầng cổ điển với các chi tiết thiết kế trang trí cầu kì và phức tạp. Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này được thiết kế phá cách với hầu hết các mẫu biệt thự cổ điển khác với chi tiết trang trí cầu kì và phần mái được bố trí dạng mái thái giống như hầu hết các mẫu biệt thự 3 tầng khác nhưng vẫn không thể giấu được nét đẹp của mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này. Với tông màu chủ đạo của các mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp chủ đạo vẫn là màu trắng tinh kết hợp với vàng nhặt và màu đỏ của mái ngói tạo nên một tổng thể hoàn hảo và không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Tọa lạc lại ngay ngã tư đường với diện tích đất rộng rãi nên mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này được thiết kế với 2 mặt tiền trong đó 1 mặt tiền chính và 1 mặt tiền phụ và trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn cả 2 phối cảnh với mỗi mặt tiền 1 hình ảnh để các bạn có thể tham khảo. Trong mẫu biệt thự cổ điển này thì các chi tiết thiết kế không quá cầu và nhẹ nhàng phù hợp với mẫu thiết kế này.

Thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

  • Diện tích đất: 12x25m
  • Diện tích nhà: 8.5x15m
  • Kiểu kiến trúc: Biệt thự 3 tầng cổ điển
  • Tổng diện tích xây dựng: 382.5m2
  • Tổng giá trị dự toán: 4 tỷ

Biệt thự 3 tầng cổ điển, mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp

Biệt Thự 3 Tầng Cổ Điển Netbt3T11
Biệt Thự 3 Tầng Cổ Điển Netbt3T11

Đây là phối cảnh góc với mặt bên là chiều dài nhà và cũng là mặt tiền phụ của nhà. Nếu các bạn cần gara thì phần cuối của nhà có thể mở thêm 1 cửa phụ đi vào phía sau và gara sẽ ở cuối nhà. Cầu thang được đua ra thêm 1.5m để tạo kiểu dáng cho mẫu biệt thự đẹp và cũng được làm toàn bộ bằng kính để lấy ánh sáng cho không gian trong nhà.

Mẫu Biệt Thự Đẹp Kiểu Pháp Netbt3T11
Mẫu Biệt Thự Đẹp Kiểu Pháp Netbt3T11

Phối cảnh mặt tiền chính của biệt thự 3 tầng cổ điển các bạn có thể thấy được nét đẹp của mẫu biệt thự cổ điển này cũng với sự hào nhoáng, cầu kì của các chi tiết. Cổng chính được sử dụng là cổng nhôm đúc bằng đồng. Nếu các bạn đang có ý định thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế nhé.