Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng NETBT3T2

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp thứ 2 mà nhà đẹp muốn chia sẻ cùng với các bạn, mẫu biệt thự 3 tầng này cũng là của cộng tác viên, kiến trúc sư Lê Trung thiết kế, bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu sản phẩm của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo mà thôi. Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng này được thiết kế kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển tạo nên 1 mẫu biệt thự sang trọng và lịch lãm.

Tông màu chủ đạo của biệt thự vẫn là tông màu ghi trắng kết hợp với phần mái ngói màu ghi và 1 sân chơi ngoài trời có lợp kính tạo nên 1 không gian mở hiện đại. Để các bạn có thể tiện theo dõi về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi xin gửi tới các bạn phần phối cảnh của biệt thự 3 tầng cùng với thiết kế sân vườn của biệt thự 3 tầng hiện đại

Thông tin về biệt thự 3 tầng đẹp

  • Kiến trúc biệt thự: Biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại
  • Tổng số tầng: 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Phối Cảnh Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T2
Phối Cảnh Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T2

Đây là phối cảnh của biệt thự 3 tầng hiện đại với góc view từ ngoài đường nhìn vào và gara xe để 1 bên, 1 bên là tiền sảnh chính của biệt thự. Trên tầng 3 được thiết kế thêm 1 sân chơi ngoài trời với giàn mái che bằng kính tạo nên 1 vị trí tuyệt vời cho gia chủ có thể ngồi ngắm cảnh và uống trà tại đây

Sân Vườn Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T2
Sân Vườn Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T2

Đây là phần thiết kế sân vườn đường đi bên phải nhà của biệt thự với góc view từ bên ngoài đường nhìn vào và góc view từ bên trong nhà nhìn ra ngoài đường.

Thiết Kế Sân Vườn Netbt3T2
Thiết Kế Sân Vườn Netbt3T2

Phần sân vườn của biệt thự được thiết kế ốp lát bằng đá tự nhiên và trồng cỏ nhật, phần tường bao được thiết kế thêm tranh đá, tranh treo tường trang trí cho biệt thự vườn.

Tiền Sảnh Và Tiểu Cảnh Netbt3T2
Tiền Sảnh Và Tiểu Cảnh Netbt3T2

Đây là tiền sảnh chính của biệt thự và mặt bên phụ của biệt thự cũng được thiết kế bằng hệ khung thép lợp kính che mưa che nắng và có thể treo các giỏ hoa lan tạo nên 1 không gian xanh và tươi mát.

Bạn có thể tham khảo các mẫu biệt thự 3 tầng chi tiết tại đường link dưới đây:

https://vtkong.net/mau-biet-thu/biet-thu-3-tang