Biệt thự 3 tầng tân cổ điển thanh lịch sang trọng NETBT3T16

Chào các bạn, công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được công ty mình thiết kế cách đây 2 năm và đến năm nay công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng rồi nhé. Tiếc một điều là chủ đầu tư chưa đầu tư được phần nội thất nên mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này chưa được hoàn hảo lắm. Tất nhiên trên đời này không có gì là hoàn hảo cả có lẽ rồi sẽ có ngày có người có đủ năng lực để đầu tư được một công trình hoàn hảo đúng như mong đợi của mình. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này là một công trình mà mình cảm thấy ưng ý nhất từ ngày bước chân vào nghề đến nay, từ đường nét phào chỉ cho tới phần kết cấu kiến trúc chủ đầu tư đều tuân thủ đúng theo thiết kế và chăm chút tỉ mỉ từng chút một để cho ra đời một sản phẩm biệt thự 3 tầng tân cổ điển tầm cỡ đẳng cấp đại gia.

Thời gian thi công của mẫu biệt thự này kéo dài tới 2 năm và do 2 đội thợ nề xây dựng với lí do thợ thuyền làm không đáng tin tưởng nên chủ đầu tư đã đơn phương chấm dứt hợp đồng. Từ đó chúng ta có thể thấy đển làm được 1 căn nhà để đời, một căn nhà ưng ý thì đòi hỏi các bạn phải đầu tư từ thời gian, tiền bạc cho tới công sức rất nhiều. Phải có nhiều kinh nghiệm lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, đẹp, chất lượng cho tới các đơn vị nhà thầu thi công đủ năng lực, kinh nghiệm mới có thể cho ra đời được những sản phẩm đẹp hoàn hảo được. Nhà đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển sẽ là một trong các ứng cử viên hàng đầu của các bạn nếu các bạn có điều kiện nhé.

Nếu các bạn thích mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này thì phong cách của các bạn cũng sẽ giống tôi và nếu bạn muốn xây một mẫu biệt thự như này thì chúng ta đừng có quá tiết kiệm về chi phí thiết kế làm gì và tôi cũng đã gặp một vài chủ đầu tư cũng thuê thiết kế nhưng cuối cùng sản phẩm ra đời cũng chắp vá không ra gì. Đơn giản vì họ không bỏ ra nhiều tiền để thuê thiết kế và cũng gặp phải các công ty thiết kế mang tính chất chộp giật để rồi tiền mất mà tật vẫn mang. Xây xong căn nhà mà bỏ đi cũng dở mà để đấy thì cũng không được. Mọi thứ không có gì là khó cả nếu bạn đã trót xây rồi chúng ta vẫn có thể sửa lại được chỉ có điều chi phí sửa đó cũng không phải là thấp mà quá cao. So với việc bạn bỏ ra vài chục tới hàng trăm triệu đồng thuê thiết kế cho mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển thì lại quá là đắt. Vì thế chúng tôi cũng xin nhấn mạnh với các bạn thêm một lần nữa hãy đầu tư cho phần thiết kế này của bạn nhé, đã có rất nhiều bài học xương máu của rất nhiều người rồi, đừng để mình lại phải đi vào vết xe đổ đó. Nếu bạn đọc được bài viết này thì bạn cũng là người có duyên rồi hãy gọi cho tôi nếu bạn cần thiết kế nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

  • Diện tích đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 8x12m
  • Diện tích cả sảnh: 8x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 2 tỷ
  • Chủ đầu tư: Anh Việt Anh – Sơn
  • Địa điểm: Thanh Cao – Thanh Oai – Hà Nội

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển thanh lịch sang trọng

Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Tại Thanh Cao - Hà Nội Netbt3T16
Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Tại Thanh Cao – Hà Nội Netbt3T16

Bên tay phải các bạn là phần khuất và cũng là phần mà chủ đầu tư không đầu tư nhiều để trang trí chính vì thế có một vài chi tiết cửa sổ đã được lược bớt đi so với thiết kế bên đầu nhưng vẫn không ảnh hưởng gì vì đó không phải là mặt tiền chính.

Mặt Tiền Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16
Mặt Tiền Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16

Góc view này là đứng từ dưới đất chúng ta chụp ảnh lên trên để lấy được tổng thể các đường nét kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển này.

Mặt Tiền Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T16
Mặt Tiền Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T16

Mặt tiền chính của mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển tuy nhiên phần sân và đường đi hơi nhỏ nên các bạn sẽ không có được nhiều các góc view, vị trí view đẹp cho mẫu thiết kế này. Có lẽ là do máy ảnh của chúng ta mà thôi chứ nếu đứng mà nhìn thì chúng ta có thể thấy được rất chi tiết đầy đủ.

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Netbt3T16
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Netbt3T16

Các đường nét trong kiến trúc tân cổ điển thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn không thiếu đi được nét mềm mại của lối kiến trúc tân cổ điển này.

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16

Đây là 2 mặt tiền chính của mẫu thiết kế này, trong mẫu thiết kế vẫn còn thiếu phần giàn hoa ở phía trên mà chủ đầu tư chưa làm được vì hiện tại thợ còn đang khá bận. Phần giàn hoa đó là che đậy phần còn khuyết của tầng 3 và có nó các bạn sẽ thấy nó đầy đặn hơn.

Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16
Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16

Về nét đẹp của lối kiến trúc tân cổ điển có lẽ tôi cũng không phải nói nhiều sẽ để các bạn tự nhìn nhận và đánh giá được nét đẹp của nó.

Thiết Kế Thi Công Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16
Thiết Kế Thi Công Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Netbt3T16

Như vậy là phần giới thiệu tổng thể về mẫu thiết kế này chúng tôi đã giới thiệu xong, chúng tôi có rất nhiều hình ảnh cũng như video giới thiệu về mẫu thiết kế này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn. Nếu bạn cần tham khảo và cần thiết kế thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xin trân trọng cám ơn các bạn.