Biệt thự 4 tầng mái bằng, mẫu biệt thự hiện đại NETBT4T1

Rất lâu rồi không có mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp để gửi tới các bạn. Hôm nay, công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn mẫu biệt thự 4 tầng mái bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại của gia chủ tại tỉnh Thái Bình. Mẫu biệt thự này được công ty chúng tôi làm phương án với phong cách biệt thự 4 tầng mái bằng hiện đại với tổng diện tích xây dựng 1 sàn là 100m2. Diện tích của lô đất bị hạn chế chiều về chiều sâu và rộng về chiều dài nên mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế theo phong cách nhà ngang với mặt tiền rộng rãi mạnh mẽ có thể khoe hết được nét đẹp của căn nhà.

Tông màu chủ đạo của mẫu biệt thự 4 tầng đẹp được lấy với 3 màu là màu trắng, màu ghi các hình khối và màu cam được trang trí tạo điểm nhấn, tránh sự đơn điệu cho căn nhà. Các bạn nhìn thấy trong phối cảnh là mẫu biệt thự 4 tầng song lập với 2 mẫu biệt thự cùng đối xứng với nhau và kết cấu chủ yếu vẫn là đổ mái bằng với các phần mái, phần hiên được thiết kế đua ra mạnh mẽ kết hợp với lan can bằng kính tạo nên một phong cách hiện đại sang trọng cho căn nhà của bạn. Phần mái của hiên đua ra được sử dụng vật liệu gỗ giả nhựa ốp trần và đi dây cùng với đèn led.

Nhìn chung với mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp này sẽ đáp ứng đầy đủ không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự độc đáo hiện đại có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

  • Biệt thự 4 tầng mái bằng
  • Diện tích sàn: 90-100m2
  • Tổng diện tích: 400m2
  • Tổng giá trị thi công: 2 tỷ
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình

Biệt thự 4 tầng mái bằng, mẫu biệt thự hiện đại

Biệt Thự 4 Tầng Mái Bằng Netbt4T1
Biệt Thự 4 Tầng Mái Bằng Netbt4T1

Phối cảnh mặt bên của biệt thự với góc view từ bên ngoài các bạn có thể thấy phần ô văng đua ra bên ngoài tạo nên 1 mẫu nhà mạnh mẽ và phong cách.

Mẫu Biệt Thự Đẹp Hiện Đại Netbt4T1
Mẫu Biệt Thự Đẹp Hiện Đại Netbt4T1

Phối cảnh với góc nhìn từ bên phải nhà được thiết kế với các tông màu chủ đạo là trắng và ghi. Toàn bộ hệ cửa được thiết kế là cửa sổ, cửa đi nhôm kính.

Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Netbt4T1
Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Netbt4T1

Như vậy là công ty nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự song lập đẹp với phong cách thiết kế mạnh mẽ cá tính và đẳng cấp. Nếu các bạn cần thiết kế biệt thự 4 tầng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá và thiết kế nhà nhé.