Những lưu ý khi thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 mặt tiền

Là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà ở, biệt thự uy tín, chuyên nghiệp, VTKONG.NET luôn nhận được nhiều yêu cầu tư vấn biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 mặt tiền trên khắp cả nước. Để tiện cho quý khách hàng theo dõi, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số điểm đặc biệt trong thiết kế mẫu biệt thự này.

Đặc điểm của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 mặt tiền

Giống như nhiều mẫu biệt thự vườn 1 tầng khác, kiểu biệt thự này có thể áp dụng nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như: cổ điển, tân cổ điện, hiện đại … tùy theo sở thích của gia chủ. Điểm khác biệt lớn nhất là các mẫu nhà kiểu này sở hữu hai lối cửa ra vào chính có kích thước rộng và bậc tâm cấp hoặc ngũ cấp kết hợp với sân.

Thông thường, phòng khách của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 2 mặt tiền được kết nói với 2 hệ cửa và được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi với mục đích đón ánh sáng, gió tự nhiên, nhờ đó không gian sống luôn sáng sủa, thoải mái mà không cần tận dụng nhiều hệ thống đèn điện.

Mang đặc điểm của biệt thự vườn, mẫu biệt thự này thường được xây sân vườn xung quanh nhà, với nhiều cây cối và tiểu cảnh khác nhau như ao, hồ bơi sẽ càng khiến ngôi nhà trở nên thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Điều này như tô điểm sự nổi bật của nhà dù cho đi theo phong cách kiến trúc nào chăng nữa.

Đặc Điểm Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng 2 Mặt Tiền
Đặc Điểm Của Biệt Thự

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 mặt tiền

Không chỉ riêng biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 mặt tiền, dù thiết kế và xây dựng bất kì một ngôi nhà nào đi chăng nữa cũng cần đảm bảo ít nhất những tiêu chí sau

  • Đáp ứng nhu cầu thiết kế và xây dựng theo phong cách của gia chủ
  • Đảm bảo yêu cầu tối đa về mặt công năng
  • Chi phí đầu tư hợp lý cùng hiệu quả sử dụng cao

Điểm lưu ý lớn nhất khi xây dựng biệt thự vườn 1 tầng 2 mặt tiền cần chú ý đến các vấn đề phong thủy như hướng nhà, tuổi xây nhà, mệnh của gia chủ, … Thông thường, các hướng để xây mặt tiền tốt là các hướng sinh khí (phúc lộc trọn vẹn), hướng diên niên (mọi sự ổn định), hướng thiên y (gặp thiên thời được che chở), và hướng Phục vụ (được sự giúp đỡ). Tuy nhiên, gia chủ cũng cần đi xem các thầy chuyên về phong thủy để lựa chọn mặt tiền phù hợp nhất với mình. Sau đó kết hợp với kiến trúc sư để xây ra một ngôi nhà hoàn hảo nhất để các thành viên trong gia đình có được cuộc sống thoải mái, bình an, gặp nhiều may mắn.

Một số mẫu biệt thự đẹp

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 2 Mặt Tiền Phong Cách Pháp
Phong Cách Pháp
Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 2 Mặt Tiền Mái Thái
Mái Thái Đẹp
Nhà Vườn 1 Tầng 2 Mặt Tiền Phong Cách
2 Mặt Tiền Giúp Không Gian Sống Thêm Thoáng Đãng
Biệt Thự Vườn 1 Tầng 2 Mặt Tiền Đẹp
Không Thể Phủ Nhận, 2 Mặt Tiền Giúp Kiến Trúc Tòa Nhà Thêm Tinh Tế

Trên đây là một số chia sẻ của VTKONG.NET về biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 mặt tiền đẹp để các bạn tham khảo. Nếu có gì thắc mắc hay bổ sung hãy để lại bình luận phía dưới. Quý khách hàng nào có nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ hay liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0976012358 để nhận được một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay.