Biệt thự nhà vườn 1 tầng, biệt thự vườn 1 tầng NETBT1T14

Có lẽ mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng trong website của mẫu nhà đẹp hơi ít và đây mới chỉ là mẫu thứ 14 mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn tham khảo. Mỗi một mẫu đều có nét đẹp riêng hôm nay mẫu nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế của biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đươc xây dựng trên lô đất có diện tích là 18.2×17.5m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ khá rộng rãi với diện tích xây dựng của biệt thự nhà vườn 1 tầng là 13×10 (rộng 13m, dài 10m) kiểu nhà biệt thự nhà ngang cấp 4. Có lẽ chúng tôi cũng không cần nói nhiều và cũng như giới thiệu nhiều về mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mặt bằng bố trí nội thất cùng với phối cảnh thiết kế mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng để các bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, các bạn có thể bố trí và thay đổi lại mặt bằng công năng sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé

Thông tin về biệt thự nhà vườn 1 tầng

  • Diện tích lô đất: 18.2×17.5m
  • Diện tích xây dựng: 13x10m
  • Kiến trúc: Biệt thự vườn 1 tầng mái thái
  • Tên mẫu nhà: NETBT1T14

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T14
Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T14

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự nhà vườn cùng với phần sân vườn và bố trí mặt bằng tổng thể cho cả sân vườn để các bạn cùng tham khảo. Phía trước nhà được bố trí 1 vườn hoa nhỏ và ngay cạnh là 1 bể bơi mini dành cho gia đình.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T14
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T14

Mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự nhà vườn 1 tầng được bố trí với 3 phòng ngủ và 2 phòng khách khu vực phòng bếp và phòng ăn khá rộng rãi. Diện tích của phòng khách cũng được thiết kế rất rộng rãi các bạn có thể thoải mái bố trí và sắp xếp đồ đạc cho gia đình mình.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn hay thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email để chúng tôi tư vấn cho các bạn nhé.

Trân trọng!