Biệt thự nhà vườn cấp 4, nhà biệt thự cấp 4 NETBT1T11

Khái niệm biệt thự nhà vườn cấp 4 chính là 1 kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn nhưng được thiết kế 1 tầng nên chúng ta thường gọi là nhà biệt thự cấp 4 hay có thể gọi là biệt thự vườn 1 tầng cũng được. Nhìn chung đó chỉ là cách gọi chung mà thôi điều đó với tôi cũng không quan trọng lắm không biết ý kiến của các bạn thế nào.

Và để tiện cho các bạn cùng theo dõi thì trong mẫu nhà biệt thự cấp 4 đẹp này chúng tôi sẽ để tên mẫu là mẫu nhà biệt thự cấp 4 NETBT1T11. Đây là mẫu biệt thự vườn số 11 mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn trong website này. Có lẽ mẫu biệt thự cấp 4 vườn này các bạn cũng đã gặp kiểu kiến trúc tương tự nhưng mặt tiền được thiết kế ở mặt bên của biệt thự chứ không giống mặt tiền của mẫu biệt thự này nên nhìn khẩu độ của mái cũng khá rộng. Mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 được xây dựng trên lô đất có diện tích là 15x17m và diện tích xây dựng của biệt thự nhà vườn cấp 4 là 11x12m. Diện tích xây dựng của biệt thự vườn chỉ với 110m2 và được bố trí 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh và phòng khách, phòng bếp cùng với phòng ăn. Và tất nhiên mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 này được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái và được chia làm 3 mái với mái thân nhà, mái phòng khách và mái tiền sảnh. Để tiện cho việc theo dõi về kiến trúc cũng như cách bố trí mặt bằng của biệt thự các bạn có thể tham khảo qua phối cảnh của mẫu biệt thự cấp 4 này nhé

Thông tin về biệt thự nhà vườn cấp 4

  • Diện tích lô đất: 15x17m
  • Diện tích xây dựng tối thiểu: 11x13m
  • Diện tích xây dựng: 110m2
  • Tổng giá trị dự toán: 550-600 triệu

Biệt thự nhà vườn cấp 4 NETBT1T11

Biệt Thự Cấp 4 Đẹp
Biệt Thự Cấp 4 Đẹp

Phối cảnh góc của biệt thự cấp 4 đẹp với góc nhìn này các bạn có thể nhìn được tổng thể cả kiến trúc của mẫu biệt thự cấp 4 này với tông màu chủ đạo là tông màu ghi trắng và kết hợp với đá ốp lát trang trí mặt tiền.

Biệt Thự Nhà Vườn Cấp 4 Netbt1T11
Biệt Thự Nhà Vườn Cấp 4 Netbt1T11

Phối cảnh mặt tiền với phần mái giật cấp về phía tiền sảnh. Toàn bộ của sổ và cửa đi của biệt thự được thiết kế với cửa nhôm kính sơn màu nâu đen.

Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự Cấp 4 Netbt1T11
Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự Cấp 4 Netbt1T11

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo. Biệt thự vườn cấp 4 được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng. Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế ở cuối nhà khá rộng rãi và thoải mái.