Biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m 700 triệu tại Tây Ninh NETBT2T232

Biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m hôm nay VTKong giới thiệu đến các bạn nằm ở tỉnh Tây Ninh – là một trong những vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Tuy khoảng cách địa lý cách trở nhưng nhận được sự tin tưởng từ gia chủ, VTKong đã trực tiếp vào thăm địa chất của công trình xây dựng. Đúng như chúng tôi dự đoán, vì nằm trong vùng phát triển kinh tế nên xung quanh khu đất của gia chủ có rất nhiều công trình nhà ở đồ sộ, có quy mô rộng lớn. Đó chính là động lực khiến đội ngũ thiết kế và thi công chúng tôi cần có nhiều sáng tạo hơn nữa giúp căn nhà của gia chủ trở nên độc đáo hơn, không bị lép vế so với những công trình khác.

Ngân sách dự kiến của gia chủ là 700 triệu. Với khoản tiền này chúng tôi hoàn toàn có khả năng tạo ra mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m đẹp, ấn tượng, không kém cạnh gì so với những căn nhà khác. Và không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, VTKong xin giới thiệu ngay mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m của gia đình anh Ngọc tại Tây Ninh với diện tích xây dựng 130m2, kinh phí dự kiến 700 triệu.

  • Chủ đầu tư: Anh Ngọc
  • Địa điểm xây dựng: Tây Ninh
  • Diện tích đất: 25x29m
  • Diện tích nhà: 9x13m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 600-700 triệu
  • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp và 1 vệ sinh

Phối cảnh chi tiết biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m

Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 2 Tầng Mái Chéo.
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái chéo.

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m. Như các bạn quan sát, căn biệt thự được thiết kế vô cùng cầu kì với những vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay như gạch ốp lát inax, gạch giả gỗ inax và đá Mable. Phần cửa không hướng ra mặt đường mà quay về một hướng khác để hợp mệnh với gia chủ. Trong quá trình làm nhà, việc xem xét hướng nhà phù hợp với tuổi là điều vô cùng quan trọng. Theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà phù hợp thì cuộc sống của gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió” còn nếu không nhà sẽ liên tục gặp tai ương, thử thách. Chính vì vậy, bạn nên xem xét kĩ lưỡng mọi yếu tố phong thủy trước khi xây nhà để đem về nhiều tiền tài, thịnh vượng nhất cho gia đình.

Phối Cảnh Phụ Biệt Thự Nhỏ 2 Tầng 9X13M.
Phối cảnh phụ biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m.

Phối cảnh này sẽ giúp cho bạn nhìn thấy rõ hơn hai khối kiến trúc tách biệt của căn nhà. Khối nhà chính ở phòng khách được thiết kế cầu kì, phức tạp hơn, nổi bật với loại gạch ốp lát inax và gạch giả gỗ. Chúng tôi kết hợp đan xen giữa hai loại gạch vừa giúp phần mặt tiền thêm độc đáo, mới lạ hơn lại vừa tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia chủ. Đồng bộ với nền nhà, toàn bộ hệ thống cửa chúng tôi đều sử dụng màu nâu tối, kính bóng tạo sự đồng nhất. Hơn thế nữa, kính gỗ còn giúp tận dụng được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà giúp cho căn nhà luôn thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên.

Phần nhà phụ được sử dụng toàn bộ sơn trắng để làm nổi bật lên nhà chính. Kết cấu mái chéo cũng là một trong những điểm sáng tạo chúng tôi dành cho căn biệt thự 2 tầng của gia đình anh Ngọc. Hiện nay, mái bằng hay mái thái dường như đã quá quen thuộc với mô hình nhà thiết kế theo phong cách hiện đại nên chúng tôi muốn mang đến sự phá cách, khác lạ hơn.

Phối Cảnh Bao Quát Biệt Thự 2 Tầng.
Phối cảnh bao quát biệt thự 2 tầng.

Mặc dù có diện tích rộng nhưng gia chủ chúng tôi đã không tận dụng hết để làm nhà mà thay vào đó là phân chia khu đất thành nhiều mảnh phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau. Khu nhà ở sẽ có diện tích là 130m2, phần còn lại sẽ được tận dụng để làm sân vườn hoặc sử dụng vào mục đích sau này.

Bản vẽ chi tiết biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1.
Mặt bằng nội thất tầng 1.

Sau khi tìm hiểu về phối cảnh ngoại thất của biệt thự, đến đây chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết hơn cho các bạn bề mặt bằng nội thất nhà. Hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm được ý tưởng mới cho căn nhà của mình. Chúng tôi cũng lưu ý với các bạn nên thuê một đội ngũ thiết kế riêng chứ không nên tự mình lên ý tưởng vì nội thất sẽ là phần chính chứa công năng và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình nên cần có cách bố trí khoa học, hợp lý.

 Mặt Bằng Nội Thất Tầng 2.
Mặt bằng nội thất tầng 2.

Công năng của tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 nhà kho. Nếu các bạn muốn thêm 1 phòng ngủ dưới tầng 1 có thể tận dụng từ nhà kho. Công năng của tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ ngay cạnh cầu thang và rất thuận tiện đi lại. Căn biệt thự 2 tầng nhỏ 9x13m chỉ có một nhược điểm duy nhất nằm ở số lượng nhà vệ sinh. Tuy chỉ được bố trí 1 nhà vệ sinh tại tầng 1 sử dụng chung cho cả 2 tầng nhưng vì số lượng thành viên ít nên vẫn có thể khắc phục được.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị và các bạn toàn bộ thông tin chi tiết nhất về biệt thự nhỏ 2 tầng mái chéo tại Tây Ninh. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu nhà khác hoặc đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên lạc ngay với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.