Biệt thự tân cổ điển, biệt thự bán cổ điển NETBT3T3

Vậy là đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng thứ 3 mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự này là mẫu biệt thự tân cổ điển hay còn gọi là biệt thự bán cổ điển 3 tầng. Biệt thự tân cổ điển chính là kiểu dáng biệt thự được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển của các chi tiết trang trí phào chỉ trang trí cho biệt thự 3 tầng. Thông thường các mẫu biệt thự tân cổ điển được thiết kế với tông màu ghi trắng hay bất kì tông màu nào đó mà bạn thích là tông màu xuyên suốt cho cả căn biệt thự, sự phối hợp màu sắc trong biệt thự tân cổ điển được hạn chế rất nhiều tránh sự rối mắt. Thông thường thì các kiểu biệt thự tân cổ điển chỉ sử dụng 1 đến 2 tông màu là chủ đạo không giống với các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại khác.

Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự này còn được thiết kế kết hợp thêm phần kính trước mặt tiền, kính cong theo hình của cầu thang bên ngoài, kính này được sử dụng là hệ kính cường lực 12mm và phía trên được lợp bằng mái bằng. Phần mái của biệt thự được thiết kế vẫn là mái thái vừa tạo nên phong cách riêng cho biệt thự vừa tạo hình khối và bảo vệ phần mái bằng.

3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mà mẫu nhà đẹp gửi tới các bạn đều cùng 1 phong cách thiết kế và cùng 1 người thiết kế nên các bạn nhìn sẽ thấy các mẫu biệt thự 3 tầng của chúng tôi đều có nét chung và tương đồng cùng nhau.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách bán cổ điển

Mặt Tiền Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T3
Mặt Tiền Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T3

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự tân cổ điển 3 tầng với tầng 1 được ốp lát toàn bộ bằng đá ốp lát tự nhiên từ tường tầng 1 và tiền sảnh. Phần ô kính che chắn cầu thang vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Các chi tiết trang trí của biệt thự được thiết kế kết hợp các phào chỉ trang trí.

Mặt Sau Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T3
Mặt Sau Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T3

Phối cảnh mặt sau của biệt thự tân cổ điển với giàn hoa khung thép mái kính tạo nên 1 không gian rất rộng rãi và thoải mái để bạn có thể ngồi ăn sáng hay tổ chức các bữa tiệc ngoài trời cho gia đình.

Phối Cảnh Góc Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T3
Phối Cảnh Góc Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T3

Phối cảnh góc này giúp bạn có thể hình dung ra được hết phần kiến trúc của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng này. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay mua bản vẽ có sẵn này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp khác, có thể tham khảo các mẫu biệt thư đẹp 3 tầng của chúng tôi tại đường link dưới đây:

https://vtkong.net/mau-biet-thu/biet-thu-3-tang