Biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển 3 tầng NETBT3T4

Biệt thự tân cổ điển là một trong các phong cách thiết kế được kết hợp giữa kiến trúc Pháp cùng với sự sáng tạo của các kiến trúc sư để tạo nên 1 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển hiện đại và đẹp. Mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển nhưng bây giờ sẽ gửi tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của cùng 1 người thiết kế, mẫu thiết kế này của cộng tác viên chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo mà thôi nên không có mặt bằng thiết kế. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế các mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng theo phong cách của biệt thự tân cổ điển này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Đặc điểm của các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển chính là sự mềm mại được thiết kế bởi các chi tiết trang trí phào chỉ và tông màu được sử dụng trong biệt thự tân cổ điển chỉ sử dụng 1 đến 2 tông màu chủ đạo mà thôi, các chi tiết tường và hoa văn trang trí có thể sử dụng chung 1 tông màu hoặc mỗi một chi tiết sử dụng 1 loại tông màu tương đồng nhau, không sử dụng các tông màu tương phản dành cho các mẫu biệt thự tân cổ điển. Nét đẹp chính là phần kiến trúc và sự cầu kì của các chi tiết đắp vẽ bằng xi măng tạo nên sự bề thế cho mẫu thiết kế này. Trong mẫu thiết kế biệt thự cổ điển này được các kiến trúc sư kết hợp thêm các chi tiết kính cho không gian cầu thang.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng 8x12m

Cầu Thang Được Ốp Kính Bên Ngoài
Cầu Thang Được Ốp Kính Bên Ngoài

Đây là phối cảnh góc của biệt thự tân cổ điển 3 tầng với góc cầu thang, cầu thang được ốp bằng kính và kéo rèm để lấy ánh sáng cho căn nhà.

Mặt Bên Ngoài Tân Cổ Điển Netbt3T4
Mặt Bên Ngoài Tân Cổ Điển Netbt3T4

Phối cảnh mặt sau, mặt bên ngoài biệt thự tân cổ điển 3 tầng, các bạn có thể cảm nhận được các nét đẹp của các mẫu biệt thự 3 tầng này. Phía sau biệt thự được thiết kế 1 sân chơi rất rộng rãi và thoải mái được lợp bằng các tấm kính trong.

Mặt Tiền Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T4
Mặt Tiền Biệt Thự Tân Cổ Điển Netbt3T4

Mặt tiền của biệt thự để các bạn có thể thấy được các nét đẹp của biệt thự, tầng 1 được ốp lát toàn bộ bằng đá tự nhiên

Phối Cảnh Góc Biệt Thự Cổ Điển Netbt3T4
Phối Cảnh Góc Biệt Thự Cổ Điển Netbt3T4

Với vị trí view này các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ kiến trúc của biệt thự 3 tầng này

Phối Cảnh Góc Biệt Thự Netbt3T4
Phối Cảnh Góc Biệt Thự Netbt3T4

Phối cảnh góc của biệt thự 3 tầng hiện đại, như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển để các bạn cùng tham khảo, các bạn có thể chiêm ngưỡng và khám phá nét đẹp của căn biệt thự này. Nếu các bạn cần thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển có thể liên hệ với chúng tôi nhé.