Biệt thự vườn 1 tầng 11x12m mái thái tại Hưng Yên NETBT1T56

Biệt thự vườn 1 tầng 11x12m với kiến trúc mộc mạc chốn thôn quê là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và không gian sinh hoạt, mẫu thiết kế nhà tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu gia chủ. Hãy cùng VTKONG tìm hiểu mẫu biệt thự này thông qua những thông tin dưới bài viết.

Chúng tôi đã trao đổi với gia chủ rất lâu trước khi tiến hành khảo sát và lên phương án. Điểm đặc biệt là mẫu biệt thự được xây dựng trên một cái ao cũ nên bắt buộc phải ép cọc bê tông để đảm bảo được chất lượng của công trình, điều này dẫn tới một số chi phí sẽ phải phát sinh thêm.

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng 11x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Thanh
  • Địa chỉ: Phù Cừ – Hưng Yên
  • Diện tích đất: 20x20m
  • Diện tích nhà: 11x12m
  • Diện tích xây dựng: 120m2
  • Giá xây dựng trọn gói dự kiến: 850 triệu

Chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng 11x12m

Khi đến khảo sát thì gia chủ yêu cầu trong 10 ngày phải hoàn thành xong bản thiết kế nhà đẹp để tiến hành thi công, do vậy chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt mong muốn của gia chủ và lên phương án thiết kế để triển khai hồ sơ. Toàn bộ nhân viên của VTKONG đã dốc hết sức để kịp thời hoàn thành và bàn giao hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 11X12M Netbt1T56
Mặt tiền đơn giản và mộc mạc, phù hợp với kiến trúc thôn quê

Hướng nhà của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 11x12m này được làm theo phong thủy và phù hợp với gia chủ. Anh sinh năm 1960 nên chúng tôi làm 2 hướng, trong đó 1 hướng phụ quay ra phía đông và 1 hướng chính quay ra phía nam hướng ra ngoài đường đi. Phần hướng cửa chính được mở cửa rất rộng với thiết kế cửa 4 cánh, còn hướng phụ thiết kế làm cửa phụ để tiện phục vụ nhu cầu khác của gia đình.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 11X12M Netbt1T56
Gia chủ sinh năm 1960 cho nên theo phong thủy thuộc Đông Tứ trạch và nhà được làm 2 hướng.

Mặt tiền căn biệt thự 1 tầng mái thái thiết kế rất đơn giản và mộc mạc. Gia chủ cũng không thích quá chi tiết mà chỉ muốn 1 thiết kế phù hợp với thôn quê. Do vậy chúng tôi hướng đến một căn nhà với công năng tiện nghi và lược bớt các chi tiết trang trí rườm rà.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 11X12M Netbt1T56
Gam màu nhã nhặn, tinh tế

Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh của mái thái và phào chỉ nâu vàng giúp ngôi nhà hiện lên theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Mái thái xanh sẫm rất phù hợp với kiến trúc nông thôn đơn giản, đây là màu sắc không quá nổi bật nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho mẫu biệt thự.

> Xem ngay: Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh NETBT1T55

Công năng sử dụng

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 11X12M Netbt1T56
Mặt bằng thiết kế nội thất

Về phần mặt bằng thiết kế nội thất thì được bố trí với 1 phòng khách có diện tích 22m2 và có cả bàn thờ bên trong, 4 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà có vệ sinh riêng để sau này ông bà sử dụng cho thuận lợi hơn. Phòng bếp đã có sẵn ở bên ngoài nên trong bản thiết kế này chúng tôi không nhắc đến nữa.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 11x12m này hoàn toàn đáp ứng được tất cả mong muốn của gia chủ. Chúng tôi đã gấp rút lên kế hoạch và hoàn thành đúng theo thời hạn để bàn giao hồ sơ cho anh kịp thời thi công. Mặc dù gia chủ rất ưng ý với bản thiết kế nhà đẹp nhưng chúng tôi vẫn muốn thêm một chút thời gian để trau chuốt thêm nữa. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng tìm ra ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

> Xem ngay: Biệt thự vườn 1 tầng 6x18m đẹp tại Sài Gòn NETBT1T54