Biệt thự vườn 1 tầng 6x18m đẹp tại Sài Gòn NETBT1T54

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 6x18m được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Sài Gòn mang lại cái nhìn mới mẻ về kiến trúc biệt thự. Với sự kết hợp hài hòa về màu sắc và phong cách thiết kế mới lạ, đây là một trong những mẫu biệt thự không thể bỏ qua, nhất là khách hàng thuộc khu vực nông thôn.

Mẫu biệt thự này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại quê, anh đang sinh sống ở thành phố Sài Gòn, muốn xây cho mình 1 căn nhà để mỗi khi có dịp về quê sẽ có chỗ nghỉ ngơi. Khi liên lạc với VTKONG thì anh muốn sử dụng luôn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, tuy nhiên ở Sài Gòn thì chúng tôi chỉ nhận thiết kế mà thôi. Chính vì vậy gia chủ thiết kế quyết định chỉ cần thiết kế mẫu nhà đẹp còn thi công sẽ giao cho 1 bên khác trong Sài Gòn. Mặc dù ở xa nhưng nhà đẹp luôn hỗ trợ tận tâm cho gia chủ, đảm bảo gia chủ hoàn thiện được căn nhà tốt nhất.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng 6x18m

  • Chủ đầu tư: Anh Hưng
  • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
  • Diện tích nhà: 6.3m x 168m
  • Diện tích xây dựng: 115m2
  • Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 550 triệu

Chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng 6x18m

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 6X18M
Mặt tiền hiện đại với sự kết hợp màu sắc trẻ trung

Mẫu biệt thự 1 tầng này có mặt tiền khá nhỏ, chỉ khoảng 6.3m và chiều sâu lên tới 18m2, sẽ lý tưởng nếu mặt tiền lên tới 7m, như vậy việc bố trí công năng trong nhà sẽ dễ dàng hơn cũng như kích thước các phòng đồng đều hơn. Còn ở diện tích hiện tại thì các phòng sẽ dài hơn một chút, nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình sinh sống cả nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Do yêu thích các mẫu biệt thự mái thái nên anh Hưng quyết định sử dụng mái thái cho căn nhà của mình. Phần mái được thiết kế khá đơn giản, được lợp ngói bằng khung thép mạ kẽm, phần mái trong không đổ mái bằng mà lợp luôn mái ngói, chỉ đổ 1 phần phần mái bằng để téc nước sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên cách làm này khá phức tạp, đòi hỏi khi thi công sẽ phải thêm nhiều công đoạn hơn như: chống nóng cho mái, trái lớp chống thấm … Và khi lợp mái xong cũng phải làm thêm trần thạch cao để tạo thẩm mỹ cho các phòng.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 6X18M
Hệ thống cửa kính tạo ra không gian sống lý tưởng

Gam màu chủ đạo được dùng trong thiết kế biệt thự này là gam màu trắng hiện đại kết hợp với màu vàng và nâu gụ. Đây là cách phối hợp màu sắc trẻ trung, giúp ngôi nhà tươi sáng hơn. Cửa chính được thiết kế bằng gỗ pano kính cùng hệ thống cửa sổ sử dụng cửa nhôm kính Việt Pháp trắng nhã nhặn. Việc sử dụng hệ thống cửa kính giúp ngôi nhà luôn đón được ánh sáng tự nhiên và không gian trong nhà, giúp thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên.

Hiện tại ngôi nhà đang được thi công ngay sau khi gia chủ nhận được bản thiết kế, có thể nói anh rất ưng ý mẫu thiết kế này. Chúng tôi xin gửi hình ảnh thi công thực tế cho các bạn tham khảo.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 6X18M
Hình ảnh thi công thực tế

Mặc dù chỉnh sửa đôi chút nhưng kiến trúc vẫn giữ nguyên, chỉ khác về phần họa tiết mà thôi, thật đáng tiếc vì nhà đẹp không được trực tiếp thi công đứa con tinh thần này.

> Xem ngay: Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Bắc Kạn NETBT1T53

Công năng sử dụng

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 6X18M
Mặt bằng nội thất

Chúng tôi bố trí mặt bằng nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ, như mẫu biệt thự này gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung cùng khu bếp, phòng ăn riêng. Cả gia đình sử dụng chung 1 phòng vệ sinh đặt tại cuối căn nhà.

Niềm vui được trọn vẹn hơn khi mẫu biệt thự vườn 1 tầng 6x18m này nhận được sự yêu thích của gia chủ gia cùng toàn bộ thành viên trong gia đình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công đừng quên gọi ngay cho nhà đẹp để sở hữu những mẫu biệt thự độc đáo và ấn tượng bậc nhất hiện nay.

> Xem ngay: Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng 10x18m tại Thủy Nguyên NETBT1T52