Biệt thự vườn 1 tầng 8x12m mái thái tại Hà Tĩnh NETBT1T58

Biệt thự vườn 1 tầng 8x12m tại Hà Tĩnh được VTKONG thiết kế cho gia chủ với phong cách hiện đại trên lô đất rộng rãi. Đây cũng là một mẫu biệt thự phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của hầu hết các gia đình tại Việt Nam với chi phí rất vừa phải. Nếu quý khách đang muốn xây dựng mẫu biệt thự có mặt tiền 8m thì không nên bỏ qua mẫu nhà này.

Diện tích thực tế của căn nhà bao gồm cả sảnh trước là tròn 100m2, ban đầu khi chúng tôi tư vấn gia trọn gói 500 triệu thì anh Quý khá bất ngờ và cho rằng không thể thi công mẫu nhà đẹp này với giá dó được. Tuy nhiên quý vị cũng đã biết giá xây dựng còn tùy thuộc vào vùng và khu vực với giá nhân công, vật tư khác nhau nên nhiều vùng sẽ chỉ trong khoảng 400-500 triệu như quê của anh Quý. Bởi VTKONG đã đi thi công hầu hết các tỉnh tại miền Bắc nên chúng tôi dễ dàng đưa ra được con số gần như chính xác về mỗi khu vực.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Quý
  • Địa điểm thi công: Hà Tĩnh
  • Diện tích nhà: 8x14m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Giá xây dựng dự kiến: 500 triệu

Chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x12m

Trước khi xây dựng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x12m này thì gia chủ đã có công trình phụ bao gồm bếp, nhà vệ sinh riêng ở mảnh đất rộng rãi bên cạnh, anh muốn xây mẫu nhà này chủ yếu để phục vụ mục đích sinh hoạt chung. Đây là một trong nhiều thói quen của khu vực nông thôn, nếu theo dõi web của VTKONG thì bạn có thể thấy hầu hết nhà ở nông thôn đều sở hữu những thói quen này.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X12M Netbt1T58
Mặt tiền với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với không gian vùng thôn quê

Kiến trúc căn biệt thự 1 tầng theo phong cách nhà mái thái hiện đại, với ngói đỏ nổi bật và kết cấu nhẹ nhàng, đơn giản. Mặt tiển cũng thiết kế không quá cầu kì nhưng mang lại cảm giác thanh đạm rất bình yên, phù hợp với phong cảnh của vùng thôn quê. Cửa chính được làm bằng gỗ 2 cánh lớn tạo sự vững chắc, hệ thống cửa sổ khung nhôm đồng màu với cửa gỗ giúp tổng thể hài hòa hơn.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X12M Netbt1T58
Gam màu kết hợp hài hòa giữa trắng và đỏ tạo nên tổng thể đẹp mắt

Sảnh trước và chân tường đều được ốp gạch thẻ inax, trên lanh tô được sơn màu tối và các đầu hồi được trang trí nhẹ nhàng vừa chống ẩm mốc và dễ dàng lâu chùi hơn. Tông màu chủ đạo là tông màu ghi trắng kết hợp màu đỏ của mái và nâu đỏ của cửa khiến kiến trúc ngôi nhà hoàn hảo hơn không chỉ về kết cấu mà còn về màu sắc.

> Xem ngay: Biệt thự vườn 1 tầng 9x12m đẹp tại Hà Nam NETBT1T57

Công năng sử dụng

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X12M Netbt1T58
Mặt bằng nội thất

Đây là phần mặt bằng nội thất các bạn có thể thấy khá đơn giản và bố trí được với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng khách rất rộng rãi. Cửa phụ được nối từ phòng khách và đi sang khu công trình phụ đã có sẵn.

Đây là mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x12m có thể nói là sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng phù hợp với vùng nông thôn và thành thị. Nếu quý khách hàng có câu hỏi gì cần giải đáp vui lòng để lại bình luận xuống phía dưới hoặc liên lạc trực tiếp để được tư vấn thiết kế nhà nhanh chóng từ chuyên viên của VTKONG.

> Xem ngay: Biệt thự vườn 1 tầng 11x12m mái thái tại Hưng Yên NETBT1T56