Biệt thự vườn 1 tầng, biệt thự vườn 1 tầng mái thái NETBT1T26

Các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này có từ rất lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian để gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái này thiết kế cho anh dũng tại Thanh Hóa và đến bây giờ cũng chưa đòi được tiền thiết kế. Mỗi căn nhà là một chuyện buồn và tôi cũng không thể hiểu tại sao người ta chỉ cần mỗi phần móng, phối cảnh và mặt bằng và tự thi công xây dựng cho căn nhà của mình. Thực sự thì các bạn đang nhìn vấn đề thiết kế biệt thự vườn 1 tầng một cách rất sai lầm, căn nhà chính là sản phẩm của sự sáng tạo kết tinh của các kiến trúc sư và mỗi căn nhà đều mang theo cái hồn riêng của người thiết kế cùng với gia chủ. Trong khi đó bạn lại bỏ đi những cái giá trị đó và tự thi công biệt thự vườn 1 tầng theo ý của mình hoặc thợ xây tư vấn và thi công. Nói không phải nếu khi bạn xây nhà xong mà nhà không ra gì, nhà xấu thì bạn sẽ nghĩ như thế nào và lúc đó lỗi tại ai? Xây một cái nhà cả đống tiền chứ có phải ít đâu mà nói bỏ là có thể bỏ, nói phá có thể phá. Trong khi đó giá trị thiết kế của ngôi nhà này thì không quá cao chỉ hơn 10 triệu so với cái nhà có giá trị 500-600 triệu thì quá bé nhé. Có lẽ điều này chính là bản chất của người Việt Nam là tính chộp giật, số đông… Thật đáng buồn.

Quay trở lại với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này thì đây mới chỉ là phương án ban đầu gồm mặt bằng và phối cảnh gửi tới gia chủ để xem có chỉnh sửa và quyết định gì không nhưng mà không hiểu sao gia chủ chốt luôn và không chỉnh sửa gì cả, đến là buồn. Nhưng dù sao căn nhà này cũng được thiết kế và thi công xong từ mấy năm trước rồi và các cảm xúc và tình huống đó tôi vẫn còn nhớ tới tận bây giờ. Và thực sự thì không còn số của gia chủ để hỏi thăm xem mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái này đã hoàn thiện đến đâu rồi.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Diện tích biệt thự vườn: 90m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 500 triệu
  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa

Biệt thự vườn 1 tầng, biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Mặt Bằng Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T26
Mặt Bằng Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T26

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự vườn 1 tầng, tuy diện tích rất nhỏ nhưng vẫn có thể bố trí được 4 phòng ngủ để sinh hoạt và khu vực phòng bếp, phòng ăn và vệ sinh được thiết kế tách riêng ra bên ngoài.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T26
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T26

Phối cảnh góc biệt thự vườn hiện đại với phần mái ngói màu xanh kết hợp với của sổ nhôm kính, đá trang trí chân tường và đá trang trí mặt tiền của căn nhà.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái Netbt1T26
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái Netbt1T26

Và như vậy, công ty nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế mẫu biệt thự vườn thì có thể liên hệ với công ty nhà đẹp để được báo giá nhé. Các bạn đừng nên tiết kiệm chi phí thiết kế làm gì vì thiết kế chính là hồn nhà và không thể thiếu được.