Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại tại Quảng Ninh NETBT1T55

Tìm đến chúng tôi để thiết kế mẫu nhà đẹp cho mình tại Quảng Ninh. Sau khi tìm hiểu và nghe tư vấn thì gia chủ chốt mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại với nhiều tiện nghi về công năng sử dụng. Đây cũng là một trong những mẫu biệt thự chữ L được săn đón nhiều nhất trong năm nay, hãy cùng nhà đẹp tìm hiểu về mẫu biệt thự này.

Nếu theo dõi VTKONG thì bạn có thể dễ dàng nhận ra mẫu biệt thự này khá giống với 1 mẫu biệt thự tại Thái Nguyên do chúng tôi thiết kế. Nguyên nhân do gia chủ sau khi tham khảo rất thích mẫu biệt thự đó, ngay khi có đủ tiền xây nhà anh đã không ngần ngại đề nghị một mẫu biệt thự tương tự. Tất nhiên chúng tôi đã thay đổi 1 chút kiến trúc và toàn bộ công năng để phù hợp với gia đình của anh. Ngoài ra, anh cũng chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của nhà đẹp để hoàn thiện mẫu nhà của mình.

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Hằng
  • Địa điểm xây dựng: Uông Bí – Quảng Ninh
  • Diện tích nhà và sảnh: 140m2
  • Diện tích nhà: 12m x 20m
  • Diện tích mái đổ bê tông: 170m2
  • Giá xây dựng: 170×5 = 850 triệu
  • Diện tích mái: 210 m2, giá hoàn thiện 1 m2 mái: 700k = 147 triệu
  • Tổng giá xây dựng trọn gói: 997 triệu

Chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại
Mặt tiền hiện đại và ấn tượng

Phong cách thiết kế mẫu biệt thự theo hơi hướng hiện đại, ngay cả phần mái thái cũng khác biệt về kiểu cách và màu sắc so với các nhà thông thường. Hầu hết các mẫu biệt thự ở nông thôn sẽ thiết kế với nhiều chi tiết trang trí và phào chỉ, nhưng mẫu biệt thự này giản lược các chi tiết ấy, tận dụng tối đa không gian khiến căn nhà trông sang trọng và bề thế hơn.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại
Đây là một trong những mẫu biệt thự chữ L không thể bỏ qua

Ấn tượng ngay khi nhìn vào biệt thự 1 tầng này chính là sự vững chắc với trụ trước hiên và lát gạch xung quanh chân tường cũng như bồn hoa. Mỗi mái hiên đều thiết kế thanh lam chắn vừa tạo tính thẩm mỹ vừa đón gió tự nhiên vào trong nhà, tạo sự thông thoáng cho kiến trúc nội thất.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại
Tổng thể toàn bộ căn nhà để quý khách hàng tham khảo

Đây là một trong những mẫu biệt thự hiếm hoi lấy màu ghi cho mái thái, thường khách hàng sẽ chọn mái thái đỏ hoặc xanh dương. Màu mái thái này nhìn không kết hợp với tông trắng của kiến trúc khiến toàn bộ ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Sảnh phụ được chúng tôi bố trí kết nối với khu bếp riêng của gia đình, vì gia chủ không muốn sử dụng chung do sợ mùi ảnh hưởng đến phòng khách.

> Xem ngay: Biệt thự vườn 1 tầng 6x18m đẹp tại Sài Gòn NETBT1T54

Công năng sử dụng biệt thự 1 tầng

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại
Mặt bằng nội thất công năng

Mặc dù khu bếp và phòng ăn thiết kế tách riêng nhưng chúng tôi vẫn để ở phương án thiết kế để quý khách tham khảo. Phần nội thất gồm 1 phòng khách sang trọng, 4 phòng ngủ lần lượt đặt ở các góc của căn nhà, phòng thờ khá rộng được đặt ở giữa phòng ngủ 1 và 4, còn lại phòng vệ sinh cung đặt ở góc phải của căn nhà nếu đi cửa cửa chính. Sảnh phụ và lối qua nhà bếp cũng được hiển thị rõ ở bản thiết kế công năng.

Đây là một trong những mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, nếu quý khách hàng đang tìm mẫu biệt thự 1 tầng chữ L thì không nên bỏ qua. Hãy gọi cho kiến trúc nhà đẹp ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí và nhanh chóng.

> Xem ngay: Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Bắc Kạn NETBT1T53