Biệt thự vườn 1 tầng mái thái ở Bắc Giang NETBT1T36

Biệt thự vườn là một trong những mẫu nhà đang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Đối với các là gia đình có diện tích rộng thì mẫu biệt thự vườn lại là một lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Trong chuyên mục Nhà đẹp hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự vườn 1 tầng được chúng tôi thiết kế cho khách ở Bắc Giang. Biệt thự  vườn được coi là thiên đường nghỉ dưỡng, một không gian sống lí tưởng được mọi người ngày một ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn. Biệt thự vườn có thể hiểu nôm na là mẫu nhà kết hợp nhà ở với sân vườn. Với mỗi một ngôi biệt thự sẽ được thiết kế để mang theo một phong cách riêng, một đường lối kiến trúc riêng, đó là sự độc đáo của từng người thiết kế mang đến cho từng ngôi nhà. Nhắc đến biệt thự chúng ta phải nói  đến sự phong phú và đa dạng của nó. Các mẫu biệt thự được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau như : phong cách hiện đại, cổ điển đôi khi là sự phá cách khi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên những màu sắc khác nhau cho các mẫu biệt thự. Tuy nhiên dù mang phong cách nào các mẫu biệt thự đều mang một vẻ đẹp hoàn mĩ, sang trọng đúng với bản chất khi chúng ta nhắc đến 2 từ biệt thự. Nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống đẹp về thẩm mỹ mà rất tiện nghi. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại diện tích xây dựng khoảng 150 m2 với công năng được bố trí: phòng khách , bếp và 4 phòng ngủ , vệ sinh. Phần mái được thiết kế theo kiểu mái thái, kiểu mái hiện nay đang được ưa chuộng và phổ biến nhất. Phần sân vườn được thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn hòa quyện để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh cho cả ngôi nhà. Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại này chắc chắn sẽ là mẫu nhà mà rất nhiều người mơ ước. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn chắp cánh tạo nên những tổ ấm tuyệt vời nhất.

Thiết kế nhà vườn, biệt thự vườn 1 tầng mái thái ở Bắc Giang

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Bắc Giang

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Chú Hoàn
  • Diện tích nhà: 150m2
  • Diện tích sảnh: 23m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 700-800 triệu (Chưa tính sân vườn, hàng rào)
Mặt Tiền Của Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái 
Mặt Tiền Của Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái

Với phần mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng  mái thái nhưng vẫn thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng

Ở góc nhìn này chúng ta có thể quan sát được một góc đẹp khác của mẫu biệt thự 1 tầng đẹp . Phần sảnh được thiết kế có giàn hoa, nơi này nếu đặt bộ bàn ghế thì chắc chắn sẽ là một không gian lí tưởng để chúng ta thưởng thức một ly trà sau bữa ăn, hay một ly cà phê buổi tối.

Góc Nhìn Khác Của Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái
Góc Nhìn Khác Của Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái

Phần sân vườn được thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn hòa quyện để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh cho cả ngôi nhà. Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại này chắc chắn sẽ là mẫu nhà mà rất nhiều người mơ ước

Tổng Quan Của Mẫu Biệt Thự Thự 1 Tầng Mái Thái 
Tổng Quan Của Mẫu Biệt Thự Thự 1 Tầng Mái Thái

Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được tổng thể kiến trúc của ngôi nhà cũng như sân vườn, cách thiết kế sân vườn và đây cũng là phương án tham khảo về sân vườn. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình đẹp hơn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi có thể thiết kế cho gia đình bạn 1 mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn nhất nhé.