Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ

Biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tạo nên căn biệt thự 2 tầng hiện đại giá rẻ. Yếu tố quyết định ở đây chính là kết cấu, kiến trúc nhà, vật liệu hoàn thiện biệt thự 2 tầng. Và các yếu tố này có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của bạn và người thiết kế (kiến trúc sư).

Phần thứ nhất: chúng ta cùng đề cập tới kết cấu cũng như cấu tạo của biệt thự, để xây biệt thự 2 tầng kiến cố và bền vững với thời gian chúng ta cần phải có kết cấu nhà thật kiên cố để có thể tồn tại theo năm tháng. Đối với các nước Châu Âu thì tuổi thọ của biệt thự 2 tầng hiện đại hay lâu đài rất dài do tiêu chuẩn xây dựng của các nước Châu Âu rất cao do điều kiện khí hậu của từng vùng nên tiêu chuẩn cũng được xây dựng nên cao hơn rất nhiều so với Việt Nam chúng ta nên tuổi thọ của biệt thự cũng rất cao thông thường có tuổi thọ từ 100-300 năm là chuyện rất bình thường. Điều kiện khí hậu của các nước Châu Âu cần phải chống chọi với thời tiết khắc ngiệt như tuyết rơi quanh năm nên kết cấu và độ dốc của mái cần phải đảm bảo không bị sập khi tuyết rơi và tường thường được thiết kế 3 lớp vừa có tác dụng chống lại nhiệt độ lạnh. Thường thì ở giữa các lớp tường sẽ là 1 lớp bông khoáng hoặc hệ thống sưởi bằng nước cung cấp nhiệt độ sưởi ấm cho toàn nhà nên giá thành xây dựng các kiểu biệt thự này rất cao. Ở Việt Nam chúng ta cũng có tòa nhà hội nghị quốc gia cũng được làm tường 3 lớp theo kiểu này.

Phần thứ 2: Về phần kiến trúc biệt thự 2 tầng nhà có lẽ điều này sẽ rõ ràng hơn rất nhiều, ví dụ nhà có kiến trúc mái thái, mái ngói sẽ có diện tích mái nhiều hơn thường là hệ số 1.4 hoặc 1.5 so với diện tích sàn có nhiều công trình còn có hệ số cao hơn điều này phụ thuộc vào kiến trúc. Và như thế giá nhân công xây biệt thự 2 tầng sẽ cao hơn và tất nhiên giá thành xây dựng biệt thự 2 tầng cũng sẽ bị đẩy lên cao.

Phần thứ 3: Về phần vật liệu hoàn thiện thì có lẽ ai cũng hiểu được vấn đề này, nếu nhà biệt thự 2 tầng chỉ sơn nước không thì giá thành hoàn thiện sẽ giảm khá nhiều so với biệt thự hoàn thiện bằng đá ốp lát trang trí hay đá ốp tường hoặc gạch ốp tường. Trong nghành xây dựng thì vật liệu xây dựng rất đa dạng và phong phú và tôi chắc rằng không phải ai cũng biết hết được tất cả các loại vật liệu.

Như vậy với 3 phần chính trên sẽ là phần quyết định giá xây biệt thự 2 tầng giá rẻ hay là giá thành cao và còn khá nhiều yếu tố quyết định đến vấn đề giá thành xây dựng biệt thự. Và đến phần chính của bài viết nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn thêm 7 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, các mẫu biệt thự 2 tầng này có diện tích khá rộng và có nhiều kiến trúc khác nhau nhưng chủ đạo vẫn là kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái. Các mẫu biệt thự 2 tầng này có mã số từ: NETBT2T13 – NETBT2T19

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T13
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T13

Đây là kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại với kiến trúc mái bằng khá đơn giản, vật liệu hoàn thiện của biệt thự 2 tầng là sơn nước và đá ốp tường. Tông màu chủ đạo của biệt thự 2 taagnf là màu ghi trắng kết hợp xanh và màu vàng cùng màu ghi của gạch ốp tường.

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T14
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T14

Mẫu biệt thự này được thiết kế với tông màu xanh ngọc và kiến trúc tạo ra hình khối của biệt thự với kiểu biệt thự 2 tầng mái bằng và được thiết kế rất có hình khối.

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T15
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T15

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng khá cầu kì với kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái và mái cong kết hợp có độ khó cao khi thi công.

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T16
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T16

Kiến trúc biệt thự mái cong hay nửa mái cong sẽ tạo nên kiểu kiến trúc biệt thự khá độc đáo và mới lạ.

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T17
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T17

Biệt thự 2 tầng này được thiết kế có khá nhiều mái và giá thi công cũng sẽ cao hơn so với các mẫu biệt thự thông thường khác.

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T18
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T18

Biệt thự 2 tầng hiện đại với kiến trúc mái thái màu đỏ kết hợp với tông màu vàng nhạt của sơn nước tường và màu trắng của các chi tiết trang trí.

Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T19
Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T19

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng có diện tích khá rộng rãi và kiến trúc cầu kì

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp để các bạn tham khảo, mỗi một mẫu biệt thự 2 tầng đều có nét đẹp riêng của mình, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thiết kế.

Tác giả: Hoàng Phương Nam