Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5x19m ở Văn Giang – Hưng Yên

Chào các bạn , lâu lắm lại có dịp chia sẻ với mọi người các mẫu nhà ống 3 tầng. Mẫu nhà ống không chỉ phổ biến ở khu vực thành phố, khu đô thị lớn mà ngay ở các vùng nông thôn mẫu nhà ống cũng được ưa chuộng nhiều. Hôm nay Nhà đẹp xin gửi đến các bạn độc giả một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư là anh Quỳnh ở Văn Giang- Hưng Yên. Cách Hà Nội cũng không xa chúng tôi có dịp về khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể với chủ đầu tư. Là một người khá tỉ mỉ và kĩ lưỡng trong vấn đề lên phương án và chuẩn bị bản vẽ chính vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín và tin tưởng là hết sức cần thiết. Rất hân hạnh cho Nhà đẹp là điểm đến được anh lựa chọn cuối cùng và gửi ngắm ước mơ ấp ủ của mình là xây dựng một căn nhà thật đẹp cho gia đình ở quê nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế cho chủ đầu tư là anh Quỳnh được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét thiết kế tinh tế tỉ mỉ, bố cục hình khối và công năng trong nhà được bố trí hợp lí tận dụng tối ưu diện tích đất và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Công đoạn đầu tiên là vấn đề khảo sát đo đạc thực tế khu đất của gia chủ.

Thông tin giới thiệu về mẫu nhà ống 3 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Quỳnh
  • Địa chỉ xây dựng: Văn Giang _ Hưng Yên
  • Diện tích đất : 5,5×19,5m
  • Diện tích xây dựng: 5,5×14,5 m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp ở Văn Giang- Hưng Yên

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp
Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp

Trên đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp. Mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế không quá cầu kì. Khoảng lưu không lấy sáng được tận dụng hết mức tối đa để cho ngôi nhà được lấy ánh sáng tự nhiên tối ưu.

Nhà Phố 3 Tầng Tại Văn Giang Hưng Yên
Nhà Phố 3 Tầng Tại Văn Giang Hưng Yên
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 3 Nhà Phố 3 Tầng
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 3 Nhà Phố 3 Tầng
Mặt Bằng Tầng 3 Và Tầng Mái Nhà Phố 3 Tầng
Mặt Bằng Tầng 3 Và Tầng Mái Nhà Phố 3 Tầng

Phối cạnh góc cạnh của mẫu nhà ống 3 tầng giúp chúng ta quan sát được mặt bên của ngôi nhà. Các tầng được bố trí ban công và khoảng không lấy sáng làm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà thêm phần độc đáo và hấp dẫn cho ngôi nhà. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm cho mình một mẫu nhà phố đẹp. Nếu các bạn sở hữu cho mình mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.