Cuốn hút bởi vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng

Nếu bạn là đang là chủ sở hữu của một lô đất với diện tích rộng rãi. Bạn đang có dự định xây nhà và đang băn khoăn không biết lên chọn mẫu thiết kế nhà nào sao cho vừa đẹp mà phải phù hợp với diện tích mà mình đang có. Hãy nhanh tay nhắc máy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Với tiêu chí lấy khách hàng là tâm điểm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới, với niềm đam mê và tâm huyết với nghề chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng nhất. Mỗi một mẫu thiết kế đề là tâm sức , sự sáng tạo không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của anh em trong công ty. Cũng chính vì thế mà có hàng trăm ngôi nhà có sự góp mặt của anh em chúng tôi. Tiếp tục với chủ đề của chúng ta ngày hôm nay đó là việc nếu chúng ta mà đang sở hữu một lô đất với diện tích rộng rãi thì nên lựa chọn mẫu nhà nào cho phù hợp. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin gửi đến cho các bạn một mẫu nhà để các bạn tham khảo đó là mẫu thiết kế biệt thự vườn một tầng. Có lẽ đối với mỗi kiến trúc sư thì đều có những quan điểm và phương án khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng có lẽ được ưu ái hơn cả. Mẫu biệt thự  nhà vườn một tầng mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn được chúng tôi thiết kế cho một gia chủ tại tỉnh Bình Phước cách đây cũng khá lâu rồi. Việc xây dựng bất cứ một mẫu thiết kế nào cũng giống như việc chúng ta làm một bài văn , việc đầu tiên chúng ta phải lập dàn ý thì trong thiết kế nó lại là việc lựa chọn phương án. Đối với mẫu thiết kế này thì chúng tôi lên 2 phương án mặt bằng  để gia chủ có thể được lựa chọn sao cho có được 1 phương án ưng ý nhất.

  • Phương án mặt bằng biệt thự số 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp và phòng khách
  • Phương án mặt bằng biệt thự số 2 tăng diện tích lên và được thiết kế với 3 phòng ngủ

Kết cấu của nhà biệt thự 1 tầng này được thiết kế đổ mái bằng 1 lớp phía trên lợp ngói bê tông với hệ khung thép mạ kẽm nên chi phí thi công cũng không quá cao. Nếu các bạn muốn xây dựng mẫu biệt thư này thì diện tích đất xây dựng thấp nhất cũng phải là 16x16m nhé. Các bạn có thể tham khảo mặt bằng và phối cảnh của nhà biệt thự 1 tầng phía dưới nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa điểm xây dựng: Bình Phước
  • Tổng diện tích: 130m2
  • Giá xây dựng: 600-700 triệu
  • Diện tích đất khả dụng: 16x16m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp tại Bình Phước

Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng 16X16M Góc 1
Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng 16X16M Góc 1

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự được thiết kế rất đẹp với kiểu kiến trúc mái thái, phía sau biệt thự toàn bộ phần mái sau là mái bằng hứng nước sử dụng cho gia đình.

Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng 16X16M Góc 2
Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng 16X16M Góc 2

Phía trước nhà được bố trí thêm 1 cái ao nhỏ tạo nên 1 không gian thoáng mát hài hòa cùng biệt thự.

Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Phương Án 1
Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Phương Án 1

Mặt bằng phương án 1 với 2 phòng ngủ khá rộng rãi, 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ cho con

Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Phương Án 2
Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Phương Án 2

Phương án 2 được thiết kế thêm 1 phòng ngủ ra phía ngoài và 1 phòng sinh hoạt chung làm khoảng đệm cho 3 phòng ngủ. Nhà bếp được thiết kế khá kín đáo, phòng ăn được thiết kế gồm 2 phòng ăn, 1 phòng ăn trong nhà và 1 phòng ăn ngoài trời.