Đặc sắc riêng của mẫu thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa NETNH1

Nhà hàng có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người bởi sự phong phú và đa dạng của nó. Đi đến đâu dù là thành phố hay nông thôn thì chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các mẫu thiết kế nhà hàng khác nhau. Xã hội ngày càng một phát triển kéo theo đó là các nhu cầu của con người ngày một gia tăng và đòi hỏi ngày một cao hơn đặc biệt là nhu cầu ăn uống. Thay vì quan niệm ăn no mặc ấm của ông cha ta ngày xưa thì nay ăn ngon mặc đẹp đang là xu hướng của con người hiện giờ. Chính vì vậy mỗi năm lại có hàng chục, hàng trăm các quán ăn và nhà hàng, khách sạn mở ra để đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thành công trong lĩnh vực này. Để tạo sức cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh trong cùng lĩnh vực và hấp dẫn thu hút cũng như níu chân được khách hàng quay trở lại và gắn bó với nhà hàng thì đây lại là bài toán được đặt ra cho bất kì nào đơn vị nào hiện nay. Việc cải tạo và thiết kế nội thất nhà hàng để ra tạo thương hiệu riêng cho mình chính là biện pháp tốt nhất cũng như phương hướng phát triển lâu dài. Thiết kế nội thất và cải tạo nhà hàng ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa mang phong cách sang trọng và lịch lãm pha chút dân dã của vùng quê. Thật sự để cuốn hút và hấp dẫn khách hàng là sự kết tinh của nhiều yếu tố hợp lại nhưng quan trọng nhất vẫn là sự thiết kế chuyên nghiệp của nhà hàng. Bước vào không gian sang trọng , lịch lãm làm cho người ta nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Một nhà hàng được thiết kế và set up bắt mắt chính là những yếu tố mấu chốt thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta bước vào một nhà hàng với một không gian sang trọng cùng với đó là các món ăn ngon được bày trí vô cùng bắt mắt. Chính vì vậy để có được một nhà hàng hoàn hảo phải kết hợp đầy đủ các yếu tố trên. Sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong của nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa này nhé.

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa NETNH1

Nội Thất Tầng 1 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa
Nội Thất Tầng 1 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa

Mỗi một nhà hàng đều có một phong cách thiết kế riêng và nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa này cũng không ngoại lệ. Được thiết kế vô cùng sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn mang đậm chất truyền thống.

Góc Nhìn Khác Ở Tầng 1 Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa
Góc Nhìn Khác Ở Tầng 1 Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa

Thay vì sơn hay ốp gỗ hay sử dụng tranh ảnh trên tường thì phần tầng lại được để gạch và sử dụng vẽ tranh trực tiếp lên tường. Đây cũng là điểm nhấn của nhà hàng và tạo nên sự khác biệt của nhà hàng với các nhà hàng khác.

Hành Lang Tầng 2 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa
Hành Lang Tầng 2 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa

Đây là phần hành lang của tầng 2, như chúng ta thấy các gam màu chủ đạo hầu hết đều được sử dụng tông màu tối để tạo lên sự sang trọng nổi bật của nhà hàng. Trên tầng 2 các loại ghế được thay thế

Thiết Kế Nội Thất Tầng 2 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm&Nbsp;
Thiết Kế Nội Thất Tầng 2 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm

Nội thất tầng 2 được thiết kế theo mẫu của tầng 1 , tuy nhiên phía trên tường được trang trí bởi các bức tranh về các món ăn chủ đạo của nhà hàng.

View Tầng 2 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa
View Tầng 2 Của Nhà Hàng Lẩu Nấm Việt Hoa

Đây là một gác nhìn khác tầng 2 của nhà hàng, cách thiết kế và bố trí hợp lí tạo nên sự tiện cho khách hàng cũng như trong quá trình phục vụ của nhân viên. Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà hàng vô cùng sang trọng và lịch sự nhưng vẫn mang đậm nét kiến trúc truyền thống . Hiện tại công trình đang trong thời gian thi công hoàn thiện và chuẩn bị  bàn giao cho chủ. Hi rằng nhà hàng có thể sớm đi vào hoạt động trước dịp tết Nguyên Đán năm 2018 để phục vụ quý khách hàng. Nếu các bạn cần tư vấn và thiết kế nhà hàng thì liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0976012358 nhé.