Đẳng cấp với mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển sang trọng NETBT4T3

Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4, những ngôi biệt thự thì nhà ống là mẫu nhà có nhiều tính ưu việt hơn.  Nhà ống được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật so với các mẫu nhà khác. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích vừa có thể tiết kế diện tích xây dựng, vừa đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác các mẫu nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Chiến ở Phú Diễn- Hà Nội. Phong cách kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp giữa 2 phong cách : phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Sự kết hợp hài hòa, khéo léo của các kiến trúc sư tạo nên một chất liệu mới trong lĩnh vực thiết kế tạo ra những mẫu nhà không chỉ đẹp mắt mà vô cùng ấn tượng mà khó có thể dùng một lời văn nào có thể diễn tả hết được.  Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các kiến trúc kiểu cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển được thiết kế theo nguyên tắc đối xứng khiến mẫu nhà phốđẹp thêm phần hài hòa cân xứng. Phần mặt tiền được thiết kết có chút cầu kì nhưng lại không quá rườm rà với các đường nét thiết kế tinh tế. Ban công hoa sắt uốn lượn tô điểm cho ngôi nhà thêm phần duyên dáng. Cửa được làm bằng nhôm kính tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển này chắc chắn sẽ là mẫu nhà mà nhiều người mơ ước. Sự mới mẻ trong không gian kiến trúc tạo nên sự phá cách, phá đi sự tẻ nhạt thiếu sức sống của nguyên tắc kiến trúc truyền thống. Nếu các bạn ưa thích muốn trải nghiệm sự mới lạ độc đáo với mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển sang trọng NETBT4T3

Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Tân Cổ Điển
Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Tân Cổ Điển

Phần mặt tiền được thiết kết có chút cầu kì nhưng lại không quá rườm rà với các đường nét thiết kế tinh tế. Ban công hoa sắt uốn lượn tô điểm cho ngôi nhà thêm phần duyên dáng. Cửa được làm bằng nhôm kính tạo độ thông thoáng cho mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển. Hệ thống đèn cung cấp ánh sáng và tăng giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Đẹp
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Đẹp

Ở góc nhìn này chúng ta có thể quan sát khái quát vẻ đẹp của ngôi nhà. Sự mới mẻ trong không gian kiến trúc tạo nên sự phá cách, phá đi sự tẻ nhạt thiếu sức sống của nguyên tắc kiến trúc truyền thống. Chúng tôi mong rằng với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này các bạn sẽ có thể được sự lựa chọn cho mình trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp cho mình. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để các mẫu thiết kế của chúng tôi thêm hoàn thiện hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôiqua hotline: 0976.012358 / 094.145.5995 nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhé.