Giải đáp thắc mắc xây nhà đẹp trên đất xéo NETBT2T233

Để xây được một căn nhà đẹp trên đất xéo đòi hỏi mỗi nhà kiến trúc sư không chỉ ở kĩ năng chuyên môn mà còn đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo tốt để đưa ra được những phương án thiết kế cho phù hợp. Bạn cũng đừng cảm thấy quá lo lắng khi đang sở hữu một mảnh đất xéo vì mọi vấn đề đều có cách giải quyết của nó. Nếu không thể tự mình nghĩ ra được phương án thì hãy nhờ đến đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và xây lên căn nhà ngoài mơ ước cho bạn. VTKong chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công có bề dày kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ thiết kế và thi công có trình độ cao, sẵn sàng thử thách với mọi mẫu nhà. Bạn có thể tin tưởng và liên hệ ngay với chúng tôi nếu đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đẹp.

Nói xuông chắc chẳn ai tin, vậy thì VTKong sẽ đưa đến cho các bạn dẫn chứng cụ thể về mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, xây dựng trên mảnh đất xéo của gia đình anh Long do VTKong trực tiếp đảm nhận. Các bạn hãy chú ý xem chúng tôi đã thiết kế như thế nào để tạo nên căn biệt thự mơ ước cho gia chủ nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Phong
  • Địa điểm thi công: Phú Yên
  • Diện tích xây dựng: 270 m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.35 tỷ

Phối cảnh chi tiết nhà đẹp trên đất xéo tại Phú Yên

Mặt Tiền Mẫu Nhà Đẹp Trên Đất Xéo Tại Phú Yên.
Mặt tiền mẫu nhà đẹp trên đất xéo tại Phú Yên.

Đây là phối cảnh mặt tiền của căn biệt thự 2 tầng. Nhìn vào đây chắc bạn chẳng thể tin được đây là căn nhà có đất xéo mà chỉ đơn giản là căn nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trên thực tế khi chúng tôi khảo sát mảnh đất xây nhà cũng đã thực sự ngỡ ngàng về cấu trúc phức tạp của nó. Phần mặt tiền sẽ được thiết kế đơn giản hơn vì phần đất khá vuông vức nhưng sang đến cuối nhà mảnh đất có cấu trúc vô cùng phức tạp. Không chỉ gây khó khăn cho phần thiết kế móng, phần mái nhà cũng là một trong những khó khăn chúng tôi gặp phải.

Kết Hợp Nhà Ở Với Kinh Doanh Trên Mảnh Đất Xéo.
Kết hợp nhà ở với kinh doanh trên mảnh đất xéo.

Gia chủ của chúng tôi có nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh nên phần tầng 1 được chúng tôi thiết kế rất ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Cửa kính được lựa chọn không chỉ để tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà mà còn giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy được quy mô của quán, tạo được ấn tượng đầu tiên khi lần đầu bước vào.

Xây Nhà Đẹp Trên Mái Xéo Theo Phong Cách Hiện Đại.
Xây nhà đẹp trên mái xéo theo phong cách hiện đại.

Chúng tôi để 1 khoảng sân rộng làm chỗ để phương tiện đi lại. Ngoài ra còn có 1 tầng hầm để xe rộng rãi kết hợp với kho chứa đồ. Đây là công dụng rất ít người sử dụng khi thiết kế gara vì cho rằng gara chứa nhiều chất độc hại và có nguy cơ cháy nổ cao nên cần tách biệt hai không gian trong nhà. Tuy nhiên đó là quan điểm sai lầm. Nếu bạn có cách bố trí hợp lý, sẽ không có vấn đề nào có thể xảy ra với căn nhà của bạn.

Bản vẽ mặt bằng nội thất xây nhà đẹp mái xéo

Đến đây chúng tôi muốn giới thiệu đến ban bản vẽ chi tiết của căn nhà. Nhìn vào đây bạn sẽ thấy được căn nhà xéo có cấu trúc phức tạp đến như thế nào. Và chúng tôi khuyên các bạn khi xây nhà nên lựa chọn những mảnh đất hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng, chi phí nhân công mà còn đem lại khí vận tốt cho căn nhà.

Mặt Bằng Nội Thất Tầng Hầm Và Tầng 1 Nhà Đất Xéo.
Mặt bằng nội thất tầng hầm và tầng 1 nhà đất xéo.

Tầng 1 được tận dụng toàn bộ làm không gian bán hàng, có thêm 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Tầng 2 được thiết kế đầy đủ với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp – ăn và 1 phòng khách.

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 2 Và Tầng Áp Mái Nhà Mái Chéo.
Mặt bằng nội thất tầng 2 và tầng áp mái nhà mái chéo.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về cách thức xây nhà đẹp trên đất xéo. Nếu còn bất cứ khó khăn nào hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng xây dựng trên đồi độc đáo NETBT2T226