Hướng bếp tuổi Tân Dậu: Tài Lộc Sức Khỏe dồi dào

Bạn đang muốn xây sửa lại nhà và loay hoay tìm hướng bếp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho gia chủ tuổi Tân Dậu đang muốn tham khảo hướng đặt bếp. Đọc hết bài viết, sức khỏe tài lộc tự khắc đến!

Vị trí không nên đặt bếp tuổi Tân Dậu

Hãy tham khảo bài viết thiết kế nội thất nhà phố Tây Hồ. Đây là một dự án được chúng tôi tính toán rất kỹ về các công năng sử dụng trong nhà và các vấn đề phong thủy.

Bếp là nơi mang đến nhiều hạnh phúc và niềm vui trong nhà đình. Các cụ đã chỉ dạy “Cửa bếp là nơi đua củi nhóm lò, đưa nó về hướng lành – như thế mới nhanh có phúc”.

Những hướng khuyên đặt bếp đó là Đông Bắc, hướng Nam, chinh Tây.

Còn những hướng không nên đặt bếp đó là khi gia chủ nấu ăn ngoảnh lưng về hướng nhà. Phong thủy rất không tốt.

Lưu ý vị trí nhà bếp tuổi Tân Dậu

Cửa Đông thì hãy đặt bếp ở phía Đông, hướng Tây thì đặt bếp phía Tây. Tức nên đặt bếp có cùng cục hướng với cửa nhà bếp. Như vậy hướng đất tốt, hướng bếp tốt, 2 cái tốt cộng lại, gia chủ chắc chắn sẽ rất may mắn hoan hỉ.

Nhà bếp không nên nằm ở trung tâm căn nhà

Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu
Hướng bếp tuổi tân dậu

Lý do bởi vì bếp là nơi mang nguồn gội của năng lượng Hỏa. Phần trung tâm căn nhà được ví như trái tim. Phần trái tim căn nhà lại gặp Lửa. Mọi quyết định sẽ rất nóng nảy, nhanh chóng mà dẫn đến những sai lầm. Gia chủ sẽ hay trở nên nóng ruột. Thậm chí là đem lại những điều không may mắn cho cá thành viên. Sức khỏe cũng sẽ gặp nhiều vấn đề.

Nhà bếp cũng không nên đặt trước nhà

Bếp là nơi cung cấp thức ăn, là cội nguồn của của caie. Nhà bếp sẽ nói lên rất nhiều về tài chính của gia đình. Gia đình có giàu có, sung túc là nằm ở cái bếp. Như thế khi gia chủ đặt bếp phía trước, tức tài chính của gia đình sẽ được tiết lộ cho công chúng. Và tiềm năng lớn cho sự rò rỉ tài chính. Gia chủ nên cần lưu ý cấn đề này.

Nhà bếp đặt ngoài nhà là sai lầm

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của gia chủ. Chưa kể, một số chuyên gia cho rằng, việc này sẽ ảnh hưởng cả đến việc gia đình sẽ khó khăn đoàn tụ đủ các thành viên. Nếu gia chủ có con cái, các thành viên đi sinh sống xa nhà.

Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu
Hướng bếp tuổi Tân Dậu

Nhưng sẽ không ảnh ưởng nếu gia đình có bếp ngoài trời những đó không phải gian bếp chính và hầu như không được sử dụng thường xuyên.

Hướng bếp tuổi Tân Dậu đặt sao cho đúng phong thủy?

Hướng đặt bếp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gia đình. Nhất là tuổi Tân Dậu sẽ càng phải chú ý tới vấn đề này. Gia đình có sung túc, ấm no, hưng thinh đều nhờ phần lớn vào căn bếp. Trong phon thủy, hướng đặt bếp cũng rát quan trọng.

Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu
Hướng bếp tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu nên đặt bếp hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc với ý nghĩa hóa giải những điều xấu, mang lại may ắn, tiền tài, sức khỏe. Làm ăn đâu ra đó, mọi công việc đều hoan hỷ may mắn.

Như vậy, khi bếp nhìn về các hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông thì những điều tốt lành sẽ càng trở nên tốt hơn. Gia đình có phúc lại càng được tích lũy.

Cách đặt bếp phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách muốn xây sửa nhà, làm nhà bếp hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia. Để được tư vấn chính xác về có lưu ý khi làm nhà, hãy để lại tin nhắn kèm phương thức liên lạc. Chúng tôi sẽ trả lời trong giây lát!