Lựa chọn nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp tại sao không?

Hôm nay là cuối tuần rồi các bạn đã có dự định gì cho căn nhà cấp 4 đẹp của gia đình mình chưa? Đường Hà Nội hôm nay cũng thưa thớt đi nhiều, dòng người cũng  không còn hối hả, tấp nập như mọi ngày. Mọi thứ dường như cứ trôi qua một cách êm ả, nhẹ nhàng nhưng lại làm cho người ta cảm thấy có một sự trống vắng đến  lạ. Ở đâu đó vẫn có những con người thay vì trở về bên người thân và gia đình của mình thì họ lại đang miệt mài làm việc tiếp tục cuộc chạy đua với thời gian , với bộn bề của cuộc sống. Nhiều người nói nghề kiến trúc sư là nghề rất khô khan bởi người kiến trúc sư rất ít khi bày tỏ cảm xúc , họ vụng về trong cách thể hiện. Bởi cảm xúc và tình cảm của họ được truyền cảm hứng trong các sản phẩm mà họ làm ra. Cũng bởi vì thế các mẫu thiết kế nhà mà chúng tôi gửi đến cho các bạn chúng không chỉ đẹp mà lại còn có hồn. Để tạo ra một sản phẩm đẹp không khó cái khó là phải tạo được hồn trong nó để người ta nhìn vào mới cảm nhận hết cái vẻ đẹp và  giá trị của nó. Mà làm được điều đó thì không phải bất kì kiến trúc sư nào cũng làm được. Ngày nay các mẫu nhà hết sức phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng và phong cách thiết kế. Có những ngôi nhà mang vẻ đẹp giản dị , nhẹ nhàng, có những ngôi nhà lại khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại, sang trọng bên cạnh đó là những ngôi nhà  được thiết kế cầu kì, độc đáo lại khiến người ta hiếu kì muốn khám phá, chinh phục  vẻ đẹp tiềm  ẩn trong đó. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu nhà cấp 4 gác lửng mà chúng tôi thiết kế cho một gia chủ cách đây cũng khá lâu rồi. Đối với các gia đình có nguồn kinh phí hạn chế mà muốn cải tạo không gian sống của mình thoải mái,  rộng rãi hơn thì có lẽ không thể bỏ qua mẫu thiết kế này.

  • Diện tích lô đất: 430m2
  • Diện tích xây dựng: 126m2
  • Diện tích tầng lửng 124m2
  • Diện tích: 10.5×13.1m

Tham khảo thêm những mẫu nhà khác tại đây:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mái thái

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Gác Lửng
Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Gác Lửng

Phần mái được thiết kế với các ô ngói kính lấy sáng cho các phòng ngủ và các phòng khách trên tầng lửng.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Gác Lửng
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Gác Lửng

Với mẫu phối cảnh này chúng ta có thể coi đó là một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 mặt tiền, mặt nào chúng ta cũng có thể coi là mặt tiền được.

Mặt Bầng Tầng 1 Nhà Cấp 4
Mặt Bầng Tầng 1 Nhà Cấp 4

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế là không gian sinh hoạt chung cho gia đình gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 gara để xe ô tô.

Mặt Bầng Tầng Lửng Nhà Cấp 4
Mặt Bầng Tầng Lửng Nhà Cấp 4

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ khá rộng rãi 1 phòng vệ sinh chung và 1 nhà kho trên gác lửng chúng ta cũng có thể bố trí phòng đó sử dụng làm phòng ngủ, phòng thờ khá thoải mái. Nếu các bạn thích mẫu thiết kế này hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế ngay nhé.