Mẫu biệt thự 1 tầng, biệt thự nhỏ 1 tầng NETBT1T16

Dạo này bỏ bê công việc nên không có nhiều thời gian gửi tới các bạn các mẫu biệt thự 1 tầng để các bạn cùng tham khảo vì vậy, hôm nay mẫu nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự nhỏ 1 tầng ở quê để các bạn cùng chúng tôi tham khảo về phần kiến trúc của nhà cũng như mặt bằng bố trí công năng sử dụng. Mỗi một mẫu biệt thự 1 tầng đều có nét đẹp riêng và mẫu biệt thự nhỏ 1 tầng mà chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo cũng vậy, nhìn chung đây chỉ là một trong các mẫu để mọi người cùng tham khảo để có thể xây dựng cho gia đình mình được 1 mẫu nhà ưng ý nhất mà thôi.

Kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 1 tầng được thiết kế là kiến trúc mái thái với mái 4 được lợp ngói và sê nô hứng nước chạy xung quanh riềm mái. Tông màu chủ đạo là màu vàng kết hợp với các mảng tường trang trí xung quanh nhà giảm bớt sự chống trải cho căn nhà. Ngoài ra các vật liệu như gạch thẻ ốp chân tường cũng là một phần không thể thiếu tạo điểm nhấn và chia khối cho căn nhà.

Thông tin về biệt thự vườn 1 tầng

  • Diện tích nhà ở: 123m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 147m2
  • Tổng kinh phí khái toán: 800 triệu

Mẫu biệt thự 1 tầng, biệt thự nhỏ 1 tầng mái nhật hiện đại

Biệt Thự Nhỏ 1 Tầng Netbt1T16
Biệt thự nhỏ 1 tầng NETBT1T16
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T16
Biệt thự vườn 1 tầng NETBT1T16
Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T16
Mẫu biệt thự 1 tầng NETBT1T16
Mặt Bằng Biệt Thự Netbt1T16
Mặt bằng biệt thự NETBT1T16

Mặt bằng công năng sử dụng của biệt thự được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ, khu vực phòng khách, phòng bếp và ăn trong cugnf 1 không gian. Nhìn chung mặt bằng công năng chỉ để tham khảo chúng ta có thể bố trí lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Nếu các bạn cần thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.