Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Hoài Đức- Hà Nội NETBT1T39

Chào mọi người, lâu quá mới có thời gian viết bài giới thiệu đến mọi người các mẫu nhà đẹp của bên mình. Càng về cuối năm nhu cầu xây dựng của mọi người lại càng tăng cao chính vì vậy nhu cầu thiết kế , xây dựng cũng thế mà tăng vượt so với khoảng thời gian trước. Nhận thức được điều đó Nhà đẹp không ngừng tạo nên những mẫu nhà đa dạng và độc đáo để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngày nay dưới bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư các mẫu nhà được biến hóa với đa dạng các mẫu mã , phong cách khác nhau. Hôm nay Nhà đẹp xin giới thiệu đến các bạn một trong các mẫu nhà đang Hot nhất bên mình đó chính là mẫu biệt thự 1 tầng mái thái được thiết kế cho gia chủ ở Hoài Đức – Hà Nội. Và hiện nay công trình đang được bên mình thi công trọn gói đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khi nào có hình ảnh thực tế của công trình bên mình sẽ chia sẻ để mọi người chiêm ngưỡng và tham khảo nhé. Giờ mình sẽ giới thiệu một chút về mẫu nhà này để lắm được thông tin cơ bản nhé. Như các bạn đã thấy hiện nay mẫu biệt thự 1 tầng đẹp đang là mẫu nhà được nhiều gia đình săn đón và phổ biến nhất đặc biệt là các vùng nông thôn với đặc thù có diện tích đất tương đối rộng rãi chính vì vậy việc kết hợp giữa mẫu biệt thự 1 tầng mái thái và sân vườn sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng lí tưởng của nhiều người đặc biệt những người thích cuộc sống gần gũi với thiện nhiên. Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại sự kết hợp phần mái thái tạo nên một vẻ đẹp khó có mẫu nhà nào có được. Mái thái là một trong loại mái được ưa chuộng và dùng nhiều hiện nay. Tùy theo các kiểu nhà mà nó được cải tiến sao cho phù hợp như các bạn quan sát hình ảnh dưới đây. Mặt tiền của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái không quá cầu kì nhưng được sắp xếp và chia bố cục vô cùng hợp lí để tạo nên một thể thống nhất , cân xứng cho mẫu nhà này. Các đường kẻ chỉ tạo nên điểm nhất cho mặt tiền. Một điều quan trọng mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là công năng của ngôi nhà, điều mà mọi người chú ý không kém. Để đáp ứng nhu cầu công năng của gia chủ thì công năng của mẫu biệt thự mái thái bao gồm : phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ , phòng bếp , vệ sinh. Các phòng đều được bố trí hợp lí theo phong thủy và nhu cầu sử dụng của gia đình. Với mỗi gia đình thì nhu cầu công năng của mỗi người khác nhau nên mọi người tham khảo nhá. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế  biệt thự 1 tầng mái thái này là màu xám kết hợp màu trắng tạo nên sự hài hòa về màu sắc và làm tôn lên sự hiện đại của ngôi nhà. Trên đây là một số thông tin cơ bản nếu các bạn cần tư vấn , thiết kế và thi công trọn gói hãy liên hệ theo số HOTLINE: 0978988780

Mẫu thiết kế thi công trọn gói này chúng tôi chưa xây dựng xong phần báo giá thi công trọn gói chính vì vậy trong phần này tôi sẽ làm báo giá sơ bộ cho các bạn cùng tham khảo thôi nhé. Sau khi có phần báo giá trọn gói cho công trình xong chúng tôi sẽ update lại giá cho các bạn tham khảo.

Phần báo giá thiết kế thi công trọn gói biệt thự

 • Diện tích nhà: 103m2
 • Diện tích sảnh: 7m2
 • Diện tích mái sảnh: 10.4 m2
 • Diện tích mái đua ra: 20.58 m2
 • Tổng diện tích phần mái bê tông: 133.98m2
 • Tổng giá trị phần xây dựng phần nhà: 669.9 triệu
 • Diện tích mái: 154.5 m2
 • Tổng giá trị phần thi công mái: 108.15 triệu
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 778.05 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Đức Thượng – Hoài Đức- Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Mr. Cương
 • Thời gian thi công dự kiến: 3-4 tháng
 • Năm thiết kế: 6/2018
 • Mã SP: NETBT1T39
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái 
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái

Mặt tiền của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái không quá cầu kì nhưng được sắp xếp và chia bố cục vô cùng hợp lí để tạo nên một thể thống nhất , cân xứng cho mẫu nhà này. Các đường kẻ chỉ tạo nên điểm nhất cho mặt tiền.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ  mái thái này được thiết kế kết hợp cùng kiểu mái thái hiện đại đang được mọi người vô cùng ưa chuộng tạo nên sự hài hòa, thanh thoát sang trọng .Tông màu chủ đạo của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này là màu xám kết hợp màu trắng tạo nên sự hài hòa về màu sắc và làm tôn lên sự hiện đại của ngôi nhà.

Phối Cảnh Tổng Thể Của Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái 
Phối Cảnh Tổng Thể Của Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái

Ở góc nhìn này chúng ta có thể quan sát tổng quát được khái quát mẫu biệt thự 1 tầng mái thái .  Khoảng sân viên được bố trí nhiều cây cối, hoa cỏ mang lại một bầu không khí trong lành , một không gian sống xang cho những người thích cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình đẹp hơn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi có thể thiết kế cho gia đình bạn 1 mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn nhất nhé.

Hiện tại công trình này đã thi công xong và có ảnh thực tế của công trình rồi, các bạn có thể tham khảo hình ảnh và video mà được vtkong quay lại tại: Xây nhà trọn gói tại Hoài Đức