Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái NETBT2T198

Biệt thự là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Tuy theo tình hình tài chính cũng như sở thích, nhu cầu mà người xây nhà sẽ lựa chọn cho mình những mẫu nhà biệt thự khác nhau. Tuy nhiên mẫu nhà biệt thự 2 tầng thường được nhiều người yêu thích vừa đủ không gian sử dụng cho các thành viên trong gian đình mà giá thành cũng không quá cao. Theo nhịp phát triển của xã hội nhu cầu thẩm mỹ nhà ở cũng tăng cao, những căn nhà phố chật chọi dần được thay thế bởi các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp. Với giá thành xây dựng vừa phải, không quá cao biệt thự 2 tầng được xem là một trong những kiến trúc được lòng các chủ nhà và cả nhà thầu với kiến trúc thiết kế đơn giản nhưng có độ thẩm mỹ cao. Xu hướng kiến trúc mới du nhập từ Châu Âu nhanh chóng gia tăng kéo theo đó là nhu cầu bắt kịp xu hướng mới lạ. Từ đó kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại được ra đời với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau và được kết tinh từ những yếu tố tốt nhất, chất lượng nhất và hoàn hảo nhất từ thành công ban đầu của nó. Nhằm giúp mọi người có nhiều mẫu lựa chọn thông minh phù hợp đúng với mong muốn và sở thích của mình trước khi bắt đầu thi công xây dựng căn nhà mơ ước hôm nay chũng tôi xin gửi đến các bạn mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tuấn ở Hải Phòng. Có cuộc nói chuyện và khảo sát thực địa thực tế chúng tôi nắm được thông tin, yêu cầu cũng như ý tưởng của anh. Và mẫu biệt thự 2 tầng mái thái dưới đây là kết quả của một quá trình tỉ mỉ thiết kế và lên phương án, sau một số lần thay đổi thì mẫu nhà dưới đây cũng được anh và gia đình vô cùng hài lòng . Mẫu biệt thự 2 tầng 2 đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại, điểm ấn tượng của mẫu nhà này là mặt tiền có 2 mặt do không hợp tuổi nên mặt tiền đẹp nhất nằm ở phía có lối đi vào nhỏ hơn. Với các đường nét đơn giản nhưng vô cùng tinh tế so với các mẫu biệt thự khác thì mẫu biệt thự 2 tầng mang đậm chất hiện đại. Các cột trụ chắc chắn tôn lên sự vững chãi uy nghi cho ngôi biệt thự. Tầng 2 được bố chí thêm ban công để tạo độ thông thoáng đồng thời làm tăng tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Hệ thống đèn được bố trí xung quanh ngôi nhà tạo độ sáng và tăng thêm vẻ đẹp, ban đêm nhìn ngôi nhà sẽ lộng lẫy hơn rất nhiều. Phần mái được lựa chọn là kiểu mái thái, kiểu mái đang được rất nhiều người ưa chuộng và phổ biến. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu trắng kết hợp màu xanh của phần mái tạo nên sự hài hòa về màu sắc. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại chắc chắn mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này sẽ là một không gian lí tưởng mà biết bao người mong ước.

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

Mặt Tiền Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Đẹp
Mặt Tiền Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Đẹp

Đây là một góc của phần mặt tiền đẹp nhất của mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền này. mặt tiền được thiết kế hơi cầu kì với các đường nét thiết ké tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Mái Thái Đẹp
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Mái Thái Đẹp

Ở góc này chúng ta có thể quan sát được 2 mặt tiền của mẫu nhà. Phần mặt tiền còn lại tầng 1 được bố trí gala để ô tô vô cùng tiện lợi, tầng 2 được bố trí thêm ban công tạo sự thông thoáng và tăng tính thẩm mĩ cho mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền.

Tổng Quan Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Mái Thái
Tổng Quan Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Mái Thái

Toàn cảnh của ngôi nhà được thu nhỏ lại cho chúng ta có thể nhìn tổng quát cả ngôi nhà. Nhìn từ đây có lẽ chúng ta sẽ hình dung mình như bước vào  một không gian sống vô cùng hiện đại với sự hòa hợp của thiên nhiên làm cho chúng ta có cảm giác như tách biệt với cuộc sống tất bật bon chen bên ngoài. Đến với mẫu biệt thự 2  tầng 2 mặt tiền này các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời . Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:  0976.012.358