Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, nhà biệt thự 3 tầng NETBT3T8

Đây là một trong mẫu biệt thự 3 tầng với diện tích thiết kế khá rộng, biệt thự 3 tầng 8x16m và được xây dựng trên lô đất có diện tích 10x20m khá phù hợp với các vùng nông thôn hay thành phố lớn. Biệt thự 3 tầng được thiết kế theo kiến trúc biệt thự hiện đại mang đậm sắc màu Tây Âu tạo nên 1 quần thể kiến trúc sang trọng và độc đáo.

Gia chủ có mảnh đất khá rộng 10x20m tọa lạc tại ngã tư đường và mẫu biệt thự 3 tầng cũng được thiết kế với phong cách biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền với các loại vật liệu trang trí hiện đại như cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính, các loại vật liệu ốp lát trang trí như gạch inax của nhật bản và các loại vật liệu như gạch giả gỗ King wood. Tất cả các chi tiết đó tạo nên 1 tổng thể hài hòa cùng với kiến trúc của căn nhà. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án thiết kề về kiến trúc trong đó phương án 2 có sự thay đổi một chút lại các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

  • Diện tích xây dựng: 144m2
  • Tổng diện tích: 430m2
  • Tổng giá trị khái toán: 2,5 tỷ

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái bằng

Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Netbt3T8
Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Netbt3T8

Đây là mặt tiền của biệt thự với phương án 1 với cổng và hàng rào được thiết kế rất đơn giản hài hòa cùng với kiến trúc của nhà

Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T8
Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T8

Phối cảnh góc của biệt thự 3 tầng phương án 1

Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Netbt3T8
Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Netbt3T8

Phối cảnh biệt thự 3 tầng với phương án 2 được thiết kế và chỉnh sửa lại một vài chi tiết.

Mặt Bằng Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T8
Mặt Bằng Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T8

Phần mặt bằng được chúng tôi ghép chung cùng trong 1 hình ảnh để các bạn tiện có thể tham khảo.

Tầng 1 được thiết kế khá độc đáo với phòng khách khá rộng rãi có diện tích 26m2 và đối diện cầu thang là được thiết kế thêm sân vườn lấy sáng cho cả khu vực cầu thang và khu vực phòng bếp. Phía trong cùng được thiết kế 1 phòng ngủ, khu vực phòng bếp, phòng ăn rộng rãi có cửa phụ đi ra ngoài sân vườn. Đối diện cầu thang bên ngoài trời được thiết kế không gian mở các bạn có thể kê thêm bàn ghế ăn tại khu vực này.

Tầng 2 được bố trí với 1 phòng làm việc hay phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ khá rộng rãi và thoải mái.