Mẫu nhà biệt thự 1 tầng, thiết kế nhà biệt thự 1 tầng NETBT1T18

Tiếp theo mẫu nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà biệt thự 1 tầng được thiết kế theo phong cách của Châu Âu với diện tích xây dựng khá rộng rãi 14x20m tuy nhiên không phải tất cả đều có chiều rộng 14m mà mặt tiền của nhà là 14m nhưng phía sau nhà chỉ có 10-12m mà thôi. Do diện tích của mặt tiền của mẫu nhà biệt thự 1 tầng cần phải thiết kế gara để xe nên cần phải thiết kế mặt tiền rộng như vậy. Phần tiền sảnh cũng được thiết kế khá rộng bao chùm cả phần phòng khách của mặt tiền, phần hành hàng đi thẳng vào trong nhà được thiết kế 2m. Do diện tích của nhà khá rộng nên mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế với 2 phòng khách trong đó 1 phòng khách ngay bên ngoài dùng cho tiếp khách và 1 phòng khách được thiết kế phía trong cũng là phòng sinh hoạt chung cho cả nhà. Toàn bộ phần tường mặt tiền được xây dựng toàn bộ bằng kiểu bắt mạch hoặc gạch thẻ ốp lát bên ngoài. Cửa sổ và cửa đi được sử dụng bằng cửa nhôm kính và bên trong có sử dụng rèm cửa che bớt ánh sáng tạo nên 1 không gian ấm cúng và kín đáo.

Phần kiến trúc của nhà được thiết kế bằng kiến trúc nhà mái thái lợp ngói khá đơn giản không có gì quá cầu kì, phần mái được đổ bê tông và phía trên được lợp bằng mái ngói khung thép mạ kẽm.

Thông tin về biệt thự 1 tầng

  • Diện tích xây dựng: 14x20m
  • Tổng diện tích xây dựng: 250m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 1.25 tỷ

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng, thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T18
Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T18

Phối cảnh mặt tiền biệt thự với phía trước được thiết kế 1 phần sân vườn rất đơn giản nhưng rất đẹp. Có lẽ nếu các bạn nhìn thấy mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này thì chúng ta cũng không thể chê được với lối kiến trúc đơn giản hiện đại mang đậm phong cách của Châu Âu.

Nội Thất Phòng Bếp Biệt Thự Netbt1T18
Nội Thất Phòng Bếp Biệt Thự Netbt1T18

Nội thất phòng bếp được thiết kế với phong cách rất hiện đại, toàn bộ tông màu chủ đạo là màu ghi trắng, các loại vật liệu tủ bếp được sử dụng là tủ bếp gỗ laminate, bàn đá. Ngăn cách giữa phòng ăn và phòng làm việc được thiết kế là vách gỗ, kệ trang trí và tủ rượu. Bàn ghế ăn được làm bằng chất liệu gỗ sồi mỹ màu đen, tựa và đệm được thiết kế bằng chất liệu da màu trắng be

Phòng Khách Biệt Thự Netbt1T18
Phòng Khách Biệt Thự Netbt1T18

Phối cảnh phòng khách với 1 phòng ăn ngoài trời được thiết kế khá thoáng giống như 1 phòng riêng và không gian cũng được thiết kế theo không gian mở và cửa thông phòng cũng được thiết kế bằng cửa nhôm kính màu đen.

Như vậy mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé