Mẫu nhà biệt thự 3 tầng, nhà biệt thự 3 tầng đẹp NETBT3T1

Đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp đầu tiên trong website này, mẫu thiết kế này của cộng tác viên của nhà đẹp chúng tôi thiết kế và chúng tôi xin viết 1 bài viết giới thiệu sơ qua về mẫu thiết kế này để các bạn có thể tham khảo cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của mẫu biệt thự này. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế và xây dựng tại khu đô thị Vinhomes tại Gia Lâm – Hà Nội thuộc dự toán của tập toàn Vincom. Tại khu đô thị Vinhomes có rất nhiều các công trình biệt thự 3 tầng mang đẳng cấp riêng và yêu cầu đối với các căn nhà biệt thự tại đây cũng được yêu cầu rất cao và kiến trúc cũng như quy cách xây dựng sao cho phù hợp với quy hoạch của khu đô thị. Đây là một mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp biệt lập so nằm độc lập với 1 mặt tiền nên các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế cho mẫu biệt thự hiện đại này.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh cũng như phối cảnh của biệt thự để các bạn có thể tham khảo chi tiết nhé.

Thông tin về biệt thự 3 tầng đẹp

  • Địa điểm xây dựng: Gia Lâm – Hà Nội
  • Thuộc khu đô thị Vinhomes Hà Nội
  • Kiến trúc: biệt thự 3 tầng mái thái
  • Người thiết kế: Lê Trung

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt Sau Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T1
Mặt Sau Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T1

Đây là phối cảnh mặt phía sau của biệt thự cùng tổng thể của sân vườn, trong góc của sân vườn được thiết kế thêm tiểu đình nho nhỏ có góc view đẹp nhìn ra phía sau bể bơi. Phía sau nhà được thiết kế toàn bộ bằng cửa sổ kính và cửa đi bằng kính để nhìn ra ngoài bể bơi ngoài trời.

Mặt Sau Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T1
Mặt Sau Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T1

Góc view mặt phụ của biệt thự với sân chơi phía sau nhà và giàn hoa phía sau nhà được thiết kế rất rộng rãi các bạn sẽ có được những không gian vui chơi ngoài trời cùng với bạn bè và người thân tại đây.

Phối Cảnh Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T1
Phối Cảnh Biệt Thự 3 Tầng Netbt3T1

Mặt tiền của biệt thự 3 tầng được thiết kế rất đẹp và rộng rãi với tông màu chủ đạo là màu trắng sứ. Đây là mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và 1 vài chi tiết trang trí cổ điển.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn cùng tham khảo 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại được thiết kế bởi KTS Lê Trung, mẫu biệt thự nhà vườn này mang phong cách hiện đại và 1 vài chi tiết tân cổ điển mang theo dáng dấp của kiến trúc biệt thự Châu Âu. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé.