Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng xây dựng trên đồi độc đáo NETBT2T226

Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng là sự kết hợp đan xen giữa kiểu nhà biệt thự với nhà phố. Hiểu một cách đơn giản, biệt thự phố 2 tầng được xây dựng theo mẫu nhà biệt thự và nằm ở vị trí phố hoặc khu đô thị. Để hiểu rõ hơn về mẫu nhà này, hôm nay VTKong xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng của gia đình anh Đạt ở Quảng Ninh. Không chỉ độc đáo ở kiểu kiến trúc, vị trí căn nhà được xây dựng trên 1 ngọn đồi cũng chính là điểm hấp dẫn riêng trong số rất nhiều công trình chúng tôi nhận thi công xây dựng. Dưới đây là thông tin chi tiết nhất về căn nhà.

  • Chủ đầu tư: Anh Đạt
  • Địa chỉ: Đông Triều – Quảng Ninh
  • Tổng diện tích xây dựng: 320m2
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Kích thước tối thiểu: 10x20m
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.5 tỷ

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng hiện đại

Mảnh đất mà gia chủ của chúng tôi trước kia là một quả đồi được nhà nước phân đất cho từ thời cha ông. Bắt đầu xây dựng từ những năm 90 đến nay khu đất mới bắt đầu được xây dựng lại. Tuy nhiên mới chỉ có một nửa đồi được san lấp, đến nay khi muốn xây dựng lại nếu san lấp hết phần đất còn lại sẽ mất khá nhiều chi phí. Chính vì vậy chúng tôi đã khuyên gia chủ nên thiết kế hầm sẽ tối ưu và tiết kiệm hơn.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Biệt Thự Phố 2 Tầng.
Mặt tiền mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng.

Gọi là tầng hầm nhưng so với mặt đường cao hơn hẳn 2.2m nên chúng tôi phải thiết kế thêm hai bậc cầu thang lên 2 khu nhà. Với khu nhà bà ở tuy có hơi bất tiện trong đi lại nhưng để phù hợp với phương án xây hầm không còn cách nào tránh khỏi. Cầu thang lên được thiết kế với bậc khá ngắn, không quá dốc đi kèm với 2 tay vịn vững chắc nên gia chủ không quá lo lắng đến mọi sự cố xảy ra.

Vấn đề thứ hai phát sinh từ căn nhà của gia chủ đó chính là mong muốn xây dựng một khu nhà riêng cho bà ở và khu thờ cúng riêng biệt. Chính vì thế nhìn vào mặt tiền chính của căn nhà bạn sẽ thấy căn biệt thự được tách biệt 2 khu khá rõ ràng.

Mẫu Nhà Biệt Thự Phố 2 Tầng Hiện Đại Ndbt2T49.
Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng hiện đại NDBT2T49.

Mẫu nhà biệt thự phố mang đậm phong cách hiện đại nên mọi kết cấu của căn nhà khá đơn giản, người nhìn sẽ tập trung nhiều hơn về màu sắc của căn nhà. Kết hợp giữa trắng và nâu, sự đối lập giữa hai màu sắc giúp tôn lên tính hiện đại, sang trọng. Ngoài ra hệ thống cửa kính cũng đóng góp không nhỏ vào quá trình hình thành lên phong cách căn nhà.

Diện tích sân vườn khá nhỏ không đủ để chúng tôi thiết kế thêm nhiều không gian xanh cho biệt thự. Thay vào đó chúng tôi tận dụng các khoảng trống ở tầng 1 và tầng 2 để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như giúp căn nhà luôn thông thoáng, tràn đầy sức sống.

Mẫu Nhà Biệt Thự Phố Sang Trọng, Hiện Đại.
Mẫu nhà biệt thự phố sang trọng, hiện đại.

Hầm để xe cao 2.2m không gian rộng rãi cho gia đình để phương tiện đi lại. Hai cửa cuốn được lắp đặt để đảm bảo tối đa an ninh của căn nhà.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Nhà Phố 2 Tầng.
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 2 tầng.

Công năng của tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp. Hai gian nhà được thiết kế tương đương nhau, rất tiện lợi cho sinh hoạt. Cả hai phòng ngủ của hai nhà đều có vệ sinh riêng trong phòng. Đặc biệt với khu ở cho bà, thiết kế như này là vô cùng hoàn hảo và tiện nghi.

 Mặt Bằng Nội Thất Tầng 2.
Mặt bằng nội thất tầng 2.

Tầng 2, khu nhà chính được thiết kế với 2 phòng ngủ đơn giản, nhà phụ gồm phòng thờ, sân phơi và sân chơi ở phía sau.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị và các bạn đầy đủ thông tin về mẫu nhà biệt thự 2 tầng của gia đình anh Đạt tại Quảng Ninh. Bên cạnh thiết kế và thi công biệt thự phố 2 tầng, VTKong còn nhận rất nhiều dự án nhà ở khác như biệt thự 1 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà cấp 4. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công bất kì mẫu nhà nào hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.