Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng, biệt thự 1 tầng ở quê NETBT1T21

Thiết kế mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng ở quê có rất nhiều phong cách khác nhau và đặc điểm chung chính là diện tích xây dựng của biệt thự rất rộng và gồm nhiều phòng ngủ. Đây cũng chính là 1 trong các mẫu biệt thự 1 tầng ở quê được gia chủ xây dựng dành cho bố mẹ ở quê và cũng là nơi mà các anh chị em con cháu về thăm nhà có nơi sinh hoạt riêng sum họp quây quần bên nhau.

Do các cụ đã tuổi cao sức yếu nên không thể xây dựng các mẫu biệt thự 2 tầng hay 3 tầng như các mẫu nhà khác tránh lãng phí và ít sử dụng nên gia chủ chỉ cần thiết kế 1 mẫu biệt thự 1 tầng ở quê với 1 tầng và đặc biệt là cần thêm 1 gara xe bên ngoài trời có thể để được 2 xe mỗi khi mọi người cùng về. Phần gara xe này cũng được sử dụng làm khu sinh hoạt ngoài trời khi không để xe. Về phần kiến trúc của nhà biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế rất đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp với kiến trúc mái bằng và một vài chi tiết trang trí tạo nên 1 mẫu biệt thự hiện đại phù hợp với các vùng nông thôn.

Diện tích của lô đất khá rộng 10x25m nên từ phương án cũng như yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế với diện tích xây dựng 1ox17m và phía sau được đặt cách ranh giới đất là 3m và phía trước để lại 5m làm khoảng sân phía trước. Phía sau nhà không thiết kế hết cả lô đất để tạo các khoảng không lấy ánh sáng cho cửa sổ tạo nên một không gian xanh thoáng mát và đầy ắp ánh sáng cho cả căn nhà.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng

  • Diện tích lô đất: 10x25m
  • Diện tích biệt thự vườn 1 tầng: 10×17
  • Diện tích xây dựng thực tế: 140m2
  • Khái toán giá xây dựng: 560 triệu
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Ở Quê Netbt1T21
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Ở Quê Netbt1T21

Phối cảnh góc biệt thự vườn 1 tầng với góc nhìn từ bên trái chúng ta có thể thấy được nét đẹp của mẫu biệt thự vườn này

Mặt Tiền Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T21
Mặt Tiền Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T21

Đường vào phía trước nhà được thiết kế 2 đường nhỏ để dành cho xe ô tô đi vào và ở giữa để lại 1 khoảng đất trồng hoa, 2 bên được trồng cây ngăn cách khu vườn và khu đường đi và ở bên cạnh còn được lát bằng đá tự nhiên đi lại

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T21
Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T21

Không gian sân vườn là không thể thiếu cho 1 mẫu biệt thự nhà vườn để tạo nên 1 không gian xanh tràn ngập thiên nhiên trong khuôn viên của gia đình bạn.

Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T21
Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T21

Và đây là cách bố trí mặt bằng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng để các bạn tham khảo, nếu các bạn thấy phần mặt bằng này không ưng ý có thể thay đổi lại cách bố trí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế và thi công biệt thự 1 tầng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trân trọng!